Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen bất ngờ từ chức

0
0

PGS-TS Trần Đan Thư đã gửi đơn từ chức lên Hội đồng quản trị (HĐQT) Trường ĐH Hoa Sen sau hơn 3 tháng nhận chức hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen.

Ông Trần Đan Thư từ chức hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen
Ông Trần Đan Thư từ chức hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen

 Thông tin từ Trường ĐH Hoa Sen cho biết đơn từ nhiệm chức vụ hiệu trưởng của PGS-TS Trần Đan Thư gửi ngày 2-11 và đã được HĐQT thông qua. Hôm 8-11 là ngày làm việc cuối cùng của ông Thư trên cương vị hiệu trưởng.

Gửi thư điện tử lời chào tạm biệt đến những đồng nghiệp và sinh viên của trường, PGS-TS Trần Đan Thư nêu việc từ nhiệm vì lý do cá nhân.

PGS-TS Trần Đan Thư được UBND TP HCM công nhận làm hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen ngày 12-7-2018 theo đề nghị của Hội đồng quản trị trường này trong cuộc họp ngày 14-6.

Có thông tin rằng GS-TS Mai Hồng Quỳ, nguyên Hiệu trưởng trường ĐH Luật TP HCM, sẽ về làm hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen thay cho PGS-TS Trần Đan Thư. Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 10-11, GS-TS Mai Hồng Quỳ cho biết có nhận được lời mời của HĐQT Trường ĐH Hoa Sen nhưng đang cân nhắc chứ chưa nhận lời.

Trong thời gian khuyết hiệu trưởng, HĐQT cũng đã quyết nghị giao Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Ngãi đảm nhận công tác của hiệu trưởng trong thời gian chờ bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

(theo NLĐ)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.