Biến ngôi nhà thành không gian sống mơ ước

0
0

- Không phải ngẫu nhiên mà ngôi nhà được ví như “tổ ấm”. Một ngôi nhà lý tưởng là nơi khi đi xa hay sau mỗi ngày làm việc, bạn bước vào không gian quen thuộc và cảm thấy được thư giãn, xua tan những mệt mỏi thường nhật.

Theo các chuyên gia, ngôi nhà là khoảng không gian nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý. Những ngôi nhà ẩm thấp, nấm mốc, cũ kỹ, có màu sơn u ám sẽ mang đến những năng lượng không tích cực cho chủ nhân.

Dulux Ambiance 5 IN1 là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nổi tiếng của AkzoNobel. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2005 tại Việt Nam, dòng sơn này không ngừng được cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp nhất với cuộc sống cũng như điều kiện thời tiết của Việt Nam. Với năm tính năng ưu việt: Ngăn ngừa vi khuẩn, chịu chùi rửa tối đa, mặt sơn nhẵn mịn, chống nấm mốc, che lấp khe nứt nhỏ, Dulux Ambiance 5IN1 được công nhận là loại sơn nội thất tốt nhất.

Sử dụng các màu sắc hài hòa và hợp lý giúp tạo ra không gian sống xung quanh mình tươi đẹp hơn. Đó là lý do mà các kiến trúc sư luôn khuyên bạn lựa chọn những dòng sơn nội thất chất lượng cao. Hãy lựa chọn những màu sắc khiến tâm trạng của bạn trở nên thoải mái và vui vẻ, phù hợp công năng của từng khu vực như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… để thổi bừng sức sống cho ngôi nhà đồng thời khiến không gian sống của bạn trở thành một tổ ấm đúng nghĩa.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.