Nam sinh lớp 10 tử vong tại bể bơi sau ca học bơi

0
0

Chiều 8/8, theo tin từ UBND thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết cơ quan chức năng địa phương này đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân một nam sinh chuẩn bị vào học lớp 10 bị tử vong tại bể bơi.

Theo đó, vào hơn 11h30’ trưa ngày 6/8 người dân đã phát hiện em Huỳnh H. (SN 2004, trú thôn Tô Đà 1, xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy) tử vong tại bể bơi thị xã Hương Thủy ở đường Tân Trào, phường Phú Bài.

Thi thể của em H. sau đó được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Em H. là học sinh vừa tốt nghiệp THCS chuẩn bị vào lớp 10.

Bể bơi thị xã Hương Thủy nơi xảy ra sự việc 1 nam sinh chuẩn bị học lớp 10 tử vong sau ca học bơi buổi sáng

Bể bơi thị xã Hương Thủy đã lần thứ 2 xảy ra sự cố chết người

Bể bơi thị xã Hương Thủy thuộc quản lý của Trung tâm Văn hóa – thông tin và Thể thao thị xã Hương Thủy. Sau khi sự cố xảy ra, Trung tâm này đã tạm thời cho đóng cửa bể bơi và xem xét trách nhiệm các cá nhân, tập thể liên quan.

Ông Nguyễn Văn Đấu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – thông tin và Thể thao thị xã Hương Thủy cho biết, bể bơi được hoạt động từ năm 2014. Ngoài phục vụ các giải đấu bơi lội thì Trung tâm cho một hộ cá nhân tên Trung thuê hợp đồng mỗi năm 20 triệu đồng để kinh doanh, quản lý.

Hộ cá nhân tên Trung đã mở các lớp học bơi. Có khoảng 15 lớp, mỗi lớp khoảng 30 em. Ngày xảy ra sự cố trên thì em H. học ở lớp học bơi ca cuối buổi sáng.

Được biết đây không phải là lần đầu bể bơi này xảy ra việc chết người. Trước đây khi trong quá trình xây dựng, tại bể bơi thị xã Hương Thủy cũng xảy ra một trường hợp bị đuối nước tử vong.

Hiện Cơ quan Công an thị xã Hương Thủy đang điều tra làm rõ vụ việc.

(Dân Trí)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.