Thủ tướng yêu cầu TP. HCM báo cáo vì có nhiều quán bar mại dâm trá hình

06:21, 16/08/2019
|

(VnMedia) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu TP. Hồ Chí Minh báo cáo về tình trạng chính quyền "bất động" trước sự việc người dân bị "khủng bố", cũng như việc tồn tại nhiều quán bar hoạt động mại dâm trá hình thác loạn....

Theo phản ánh "suốt trong tháng 7/2019, quán phở Hòa Pasteur bị các đối tượng lạ mặt dùng sơn, mắm tôm "khủng bố" đến 8 lần dù chủ quán đã trình báo công an kèm hình ảnh, video nhưng địa phương không vào cuộc, nghi phạm không bị xử lý, ngược lại vẫn ngang nhiên lộng hành. Trong khi đó, khoảng cách từ quán phở Hòa Pasteur đến Công an phường 8, quận 3 chỉ vài trăm mét".

Cũng theo báo chí phản ánh trong loạt phóng sự "Bí mật bên trong các tụ điểm thác loạn" cho thấy, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có nhiều nhà hàng, quán bar hoạt động mại dâm trá hình, cho khách sử dụng ma túy tồn tại trước mắt chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng liên quan.

quán bar mại dâm

Không riêng gì loại hình nhà hàng mà còn khá nhiều các loại hình dịch vụ nhạy cảm khác cũng đang biến tướng tồn tại trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Đáng nói là suốt thời gian hoạt động, những nơi này phải chịu sự kiểm tra, giám sát của rất nhiều ban ngành, từ phường, quận đến TP; nhiều đoàn kiểm tra liên ngành… Vậy địa phương và những cơ quan, tổ chức này có biết đến "điểm đen" trên địa bàn phụ trách hay không? Vì sao không xử lý triệt để được?"

Về việc này, Thủ tướng yêu cầu UBND P. Hồ Chí Minh báo cáo lên Thủ tướng trước ngày 20/8/2019.

Xuân Hưng


Ý kiến bạn đọc