Công ty BĐS SmartLand cảnh báo lãnh đạo, nhân viên VTV9 có thể bị truy sát

20:51' 15/08/2018 (GMT+7)
|

Công ty BĐS SmartLand vừa có văn bản cảnh báo lãnh đạo, nhân viên Kênh truyền hình VTV9 có thể bị truy sát vì cho rằng kênh truyền hình này đưa thông tin sai sự thật về công ty.

Cụ thể, ngày 13/8, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Phát triển dự án bất động sản SmartLand (Công ty BĐS SmartLand, tọa lạc tại 11 Nguyễn Bính, Khu phố Nam Thiên 2, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM), có văn bản gửi Ban giám đốc Đài truyền hình Việt Nam về việc đề nghị Kênh VTV9 gỡ phóng sự và đính chính thông tin sai sự thật về công ty.

Theo văn bản này, ngày 12/8, lãnh đạo công ty đã xem một phóng sự phát trên kênh VTV9 của Đài truyền hình Việt Nam về hoạt động của công ty này. Sau khi phát sóng, Công ty BĐS SmartLand cho rằng, toàn bộ phóng sự này hoàn toàn sai sự thật, vu khống, bịa đặt và gây ảnh hưởng lớn tình hình kinh doanh của công ty, thiệt hại đến hàng chục tỷ đồng.

Công ty BĐS SmartLand trình bày, trong vòng gần 10 năm qua, công ty hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật, luôn tuân theo pháp luật, chấp hành mọi chủ trương, chính sách pháp luật. Công ty hợp tác với nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp bằng các hợp đồng hợp tác kinh doanh và theo quy định của pháp luật… Tuy nhiên, nhân viên kênh VTV9 tại TP.HCM đưa tin sai sự thật, bất chấp các quy định của pháp luật, bịa đặt vụ khống. Công ty SmartLand cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật.

 

Công văn của Smartland gửi cho Kênh truyền hình VTV9
Công văn của Smartland gửi cho Kênh truyền hình VTV9

Cũng theo văn bản trên, ban lãnh đạo công ty này đã có văn bản yêu cầu Ban Giám đốc của Kênh VTV9 gỡ bỏ những thông tin nói trên và đính chính thông tin cho công ty nếu không sẽ khởi kiện.

Đáng nói, trong văn bản này Công ty BĐS SmartLand còn cảnh báo truy sát lãnh đạo, nhân viên thực hiện phóng sự trên.

“Công ty chúng tôi có nhiều cổ đông và nhiều cá nhân, tổ chức hợp tác, nếu như cán bộ nhân viên của Đài truyền hình VTV9 đưa phóng sự sai sự thật về công ty chúng tôi, đồng nghĩa với việc cướp đi miếng cơm manh áo, thu nhập, sự sống của gia đình họ thì công ty chúng tôi không kiểm soát được các hành động của các cổ đông, người hợp tác. Họ sẽ bị ức chế, họ sẽ hành động để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình và có thể truy sát cả gia đình Giám đốc Đài truyền hình VTV9, truy sát cán bộ, nhân viên có liên quan đến phóng sự sai sự thật, bởi vì đây là hành vi cố tình vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình họ”, văn bản ghi rõ.

Phía VTV9 cho biết họ đã nhận được công văn này và đã chuyển cơ quan chức năng xem xét.

Ngày 12/8, kênh truyền hình VTV9 đăng tải phóng sự
Ngày 12/8, kênh truyền hình VTV9 đăng tải phóng sự "Đa cấp bất động sản quốc tế lãi khủng – người tham gia mất trắng" (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, trong bản tin phát trên kênh VTV9 ngày 12/8 đăng tải phóng sự “đa cấp bất động sản quốc tế lãi khủng – người tham gia mất trắng”, cảnh báo về việc chiêu dụ bất động sản đa cấp đầy rủi ro của các Công ty SmartLand, Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Dịch vụ Thái Tuấn, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển địa ốc Greenland.

Theo thegioitiepthi.vn

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)