Giá vàng trong nước tiếp tục giảm 700 nghìn đồng/lượng

0
0
 -  Sáng nay (10/9), giá vàng trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó, do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà lao dốc của thế giới. Như vậy, đây là phiên mất giá thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.
 
Tại thị trường New York, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (9/9 - theo giờ Việt Nam) đã tiếp tục có thêm một phiên giảm giá do đồng đô là Mỹ mạnh lên và chứng khoán tăng cao, trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng vào việc các ngân hàng trung ương trên toàn cầu cắt giảm lãi suất và Mỹ - Trung sắp nối lại đàm phán thương mại.
 
Chốt phiên giao dịch, giá vàng giao ngay tại thị trường này đã rơi xuống mức 1.499,6 USD/ounce, giảm tiếp 7,9 USD/ounce, tương đương 0,52%.
 
Theo đà trượt của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng. Như vậy, đây là phiên mất giá thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.
 
Cụ thể, lúc 9h30 phút sáng nay, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn lại được niêm yết ở mức 41,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,77 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 750 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào -  bán ra giảm 680 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.
 
Trong khi đó, cùng thời điểm, giá vàng SJC của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI được niêm yết ở mức 41,38 triệu đồng/lượng (mua vào) và 41,7 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm tương đương 620 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào – bán ra giảm 670 nghìn đồng/lượng so với phiên làm việc trước đó.
 
Minh Ngọc

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Thêm một bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa cho biết, thêm một bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa cung cấp danh sách 40 doanh nghiệp sản xuất khẩu trang vải nhằm giúp người dân trên cả nước dễ dàng tiếp cận sản phẩm trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.    

Thông báo khẩn của Bệnh viện Bạch Mai: Nội bất xuất, ngoại bất nhập

(VnMedia) - Liên quan đến trường hợp hai nhân viên cung cấp nước sôi cho bệnh viện Bạch Mai bị dương tính với Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai vừa phát đi THÔNG BÁO KHẨN.