25 nam thanh nữ tú bị bắt quả tang sử dụng ''hàng trắng' trong karaoke

0
0

 - Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) vừa tiến hành kiểm tra quán Karaoke King Dom, thuộc khu 9B, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, bắt quả tang 25 người nam thanh, nữ tú có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

25 nam nữ thanh niên tại quán karaoke Kinh Dom được đưa về trụ sở công an
25 nam nữ thanh niên tại quán karaoke Kinh Dom được đưa về trụ sở công an

Trước đó, vào hồi 1h15 ngày 29/1, Công an TP Hạ Long kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Kinh Dom, phát hiện tại phòng “Quý tộc 3” của cơ sở có 25 người (17 nam, 08 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép ma túy.

Quá trình kiểm tra thu giữ 02 đĩa sứ màu trắng, trên mặt đĩa có chứa tinh thể màu trắng, 01 thẻ ATM, ống hút để dử dụng ma túy; 02 túi nilon chứa Ketamin.

Ngay sau đó, cảnh sát đã yêu cầu 25 người trên về trụ sở công an, tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

P.Mai


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.