300 triệu trong cốp xe máy biến mất trong nháy mắt

0
0

Phát hiện xe máy đang đậu gần lề đường không có người trông giữ, nên 2 đối tượng dùng tay cạy yên xe lấy trộm 300 triệu đồng, rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Ngày 23-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Lộc (41 tuổi) và Vũ Minh Hùng (47 tuổi; cùng ngụ khóm Mương Nhà Máy, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

trộm trong cốp xe

Trước đó, khoảng 10 giờ 15 phút, ngày 21-2, Lộc điều khiển xe máy chở Hùng đến khóm 3, phường An Thạnh thì thấy xe máy của ông T.V.M. (44 tuổi; ngụ khóm 5, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự) đang đậu gần lề đường nhưng hông có người trông giữ. Dừng xe lại, Lộc dùng tay cạy yên xe lấy trộm 300 triệu đồng, rồi cả 2 đối tượng nhanh chân tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, Công an thị xã Hồng Ngự khẩn trương tiến hành công tác điều tra tại hiện trường, trích xuất camera an ninh, lấy lời khai những người biết việc và dùng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm đối tượng.

Sau gần 9 giờ điều tra truy xét, đến 19 giờ cùng ngày, Công an thị xã Hồng Ngự bắt được 2 đối tượng.

(Theo NLĐ)


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.