Phá sới bạc di động có súng, bắt nhiều con bạc săm trổ đầy người

0
0

- Trong 15 đối tượng tham gia đánh bạc thì có tới 10 đối tượng có các hình săm trổ trên người, nhiều đối tương săm toàn thân, trong số đó có 6 đối tượng đã có tiền án, tiền sự...

Hầu hết các đối tượng đều săm trổ trên người
Hầu hết các đối tượng đều săm trổ trên người

Tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một sới bạc di động. Theo đó, tạm giữ 15 đối tượng liên quan để để điều tra làm rõ hành vi đánh bạc.

Trước đó, nhận được tin báo, tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân về một nhóm đối tượng thường xuyên có hoạt động đánh bạc di biến động tại các xã của huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên và một số xã của huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã lập Chuyên án để đấu tranh triệt phá.

Qua nhiều ngày trinh sát, theo dõi di biến động của các đối tượng, đến khoảng 16h30 ngày 20/2, tại nhà ở của Nguyễn Thị Thúy (sinh năm 1972, ở thôn Trà Bồ, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ), các trinh sát Đội đấu tranh phòng chống tội phạm theo tuyến địa bàn thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động bắt quả tang 15 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa sát phạt nhau bằng tiền.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Trong số 15 đối tượng có 7 đối tượng có địa chỉ thường trú tại các huyện Tứ Kỳ và Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, 1 đối tượng thường trú tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, còn lại 7 đối tượng có địa chỉ thường trú tại các xã Tống Phan, Minh Tân, Đoàn Đào, Phan Sào Nam của huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên.

Quá trình bắt quả tang và khám xét khẩn cấp địa điểm tổ chức đánh bạc trên, thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị hình tròn, 2 xe ô tô, 15 điện thoại di động các loại, 3 khẩu súng (trong đó có 1 khẩu dạng K54 bắn bi, 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải, 1 khẩu súng bắn hơi) và 18 viên đạn cùng 103.802.000đ tiền mặt.

Cảnh sát thu giữ 3 khẩu súng, 1 băng đạn và 2 xe ô tô của các đối tượng
Cảnh sát thu giữ 3 khẩu súng, 1 băng đạn và 2 xe ô tô của các đối tượng

Theo tài liệu trinh sát, các đối tượng tham gia đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an, bọn chúng thường chọn các địa điểm đánh bạc là nhà xây kiên cố, kín cổng cao tường, có hệ thống camera giám sát xung quanh nhà, đồng thời cử nhiều đối tượng canh gác và cảnh giới từ ngoài vào trong.

Đặc biệt lợi dụng vào địa bàn giáp ranh giữa 2 tỉnh Hưng Yên và Hải Dương nên bọn chúng không đánh tại 1 địa điểm cố định mà thường xuyên thay đổi địa điểm.

15 đối tượng bị tạm giữ
15 đối tượng bị tạm giữ

Trong 15 đối tượng tham gia đánh bạc thì có tới 10 đối tượng có các hình săm trổ trên người, nhiều đối tương săm toàn thân, trong số đó có 6 đối tượng đã có tiền án, tiền sự.

Hiện, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ 15 đối tượng trên để điều tra làm rõ hành vi đánh bạc của từng đối tượng và các hành vi liên quan, nhanh chóng củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.