Xô xát trên bàn nhậu cuối năm, chém bạn hỏng một mắt

0
0

- Xảy ra tranh cãi, xô xát khi cùng nhau uống rượu, Tường về nhà lấy một con dao quắm đi tìm Long và đã chém anh này hỏng mắt bên phải...

Đối Lành Văn Tường
Đối Lành Văn Tường

Trước đó, Công an huyện Lộc Bình (tỉnh Lạng Sơn) tiếp nhận đơn tố giác của bà Hoàng Thị Lai trú tại xã Lợi Bắc, huyện Lộc Bình về việc tối ngày 27/01/2019, con trai ruột của bà là Hoàng Anh Long (sinh năm 1995) bị một đối tượng dùng dao gây thương tích nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình đã tiến hành điều tra xác minh và xác định được đối tượng gây thương tích cho Long là Lành Văn Tường (sinh năm 1993, trú tại xã Lợi Bác, huyện Lộc Bình).

Tại Cơ quan điều tra, Tường đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Tường, vào tTối ngày 27/1, Tường và Long cùng nhau uống rượu và xảy ra tranh cãi xô xát.
 
Sau khi cả hai đã về nhà, Tường vẫn bức xúc chuyện trước đó nên lấy ở nhà một con dao quắm đi tìm Long trả thù. Khi gặp được Long, Tường đã dùng dao chém làm Long bị hỏng mắt bên phải.

Hiện, Công an huyện Lộc Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.