Đàn em của Thọ 'sứt' bị bắt sau gần 3 năm trốn truy nã

0
0

- Đối tượng Diệp Văn Duy bị cảnh sát bắt giữ sau gần 3 năm trốn truy nã về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an tỉnh Hải Dương cho biết: Cơ quan cảnh sát điều tra đã bắt được đối tượng Diệp Văn Duy (sinh năm 1993, trú tại thôn Chín Hạ, xã Bắc An, thị xã Chí Linh, Hải Dương) sau gần 3 năm trốn truy nã về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. Trước đó, đối tượng Diệp Văn Duy bị Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) truy nã về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo tài liệu điều tra, trong năm 2015, nhiều lần đối tượng Diệp Văn Duy đã được Lê Văn Thọ (tức Thọ "sứt"), tử tù vượt ngục cùng Nguyễn Văn Tình vào tháng 9/2017 liên lạc, chỉ đạo đi nhận số lượng lớn ma túy đá, heroin. Sau khi 'nhận hàng', Duy có nhiệm vụ mang bán cho Nguyễn Văn Cương (tức Cương "bức", sinh 1988, ở thôn Bàng Lai, xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành).

Được biết, trong thời gian thụ án tù, Thọ 'sứt' đã liên lạc ra bên ngoài và chỉ đạo đàn em ở ngoài gây án và buôn bán ma túy với số lượng lớn. Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hải Dương đã bàn giao đối tượng Diệp Văn Duy cho Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) để tiếp tục điều tra.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.