'Nữ quái' có tiền sự về tội đánh bạc lại bị bắt quả tang bán số lô, đề

0
0

- Nguyễn Thị Linh đã có 1 tiền sự về tội đánh bạc lại bị cảnh sát phát hiện, bắt quả tang khi đang bán số lô, số đề...

Đối tượng Nguyễn Thị Linh
Đối tượng Nguyễn Thị Linh

Với hành vi đánh bạc bằng hình thức bán số lô, số đề, đối tượng Nguyễn Thị Linh (sinh năm 1960, trú ở phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên) vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) ra quyết định khởi tố về tội đánh bạc.  

Trước đó, tại phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, Công an thành phố Vĩnh Yên phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thị Linh đang bán số lô, số đề cho hai đối tượng khác.

Tang vật thu giữ trên 5 triệu đồng cùng một số cáp ghi số lô, số đề. Bản thân Nguyễn Thị Linh đã có 1 tiền sự về tội đánh bạc.

Hiện Công an thành phố Vĩnh Yên đang củng cố hồ sơ xử lý.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(VnMedia) - Giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (27/2 – theo giờ Việt Nam) tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một phiên tăng. Đây là phiên đi lên thứ 2 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.