Hà Nội: Nam thanh niên đâm trọng thương nữ tài xế taxi rồi nhảy sông tự tử

09:21, 15/05/2019
|

 - Bị người dân phát hiện khi đâm trọng thương nữ tài xế taxi, Nguyễn Tuấn Long đã nhảy xuống sông Kim Ngưu với ý định tự tử.

Nữ tài xế taxi bị đâm trọng thương
Nữ tài xế taxi bị đâm trọng thương

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc xảy ra tối 14/5 tại đường Tam Trinh, khu vực gần chợ Đầu mối phía nam, quận Hoàng Mai.

Trước đó, vào khoảng 21h tối ngày 14/5, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Tam Trinh (gần khu vực chợ Đầu mối phía nam, quận Hoàng Mai), một tổ công tác thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP.Hà Nội nhận được tin báo từ người dân về vụ việc nghi cướp tài xế taxi xảy ra gần đó.

Tổ công tác di chuyển đến trước số nhà 413 Tam Trinh thì phát hiện một chiếc xe taxi đang đỗ ở đường, bên trong có một nữ tài xế bị đâm trọng thương.

Cách khu vực chiếc xe taxi đỗ khoảng 20m, tổ công tác tiếp tục phát hiện một nam thanh niên mặc áo phông cộc tay dưới lòng sông nên đã phối hợp với người dân đưa người này vào bờ.

Theo một số người dân tại hiện trường thông tin tới tổ công tác, nam thanh niên này đã dùng dao đâm trọng thương nữ tài xế sau đó bị người dân phát hiện, truy đuổi nên người này đã nhảy xuống sông Kim Ngưu với ý định tự tử.

Ngay sau khi báo tin đồng thời bàn giao vụ việc đến công an phường sở tại, tổ công tác đã phối hợp đưa 2 người bị thương đến bệnh viện cấp cứu.

Danh tính của đối tượng dùng dao tấn công nữ tài xế taxi là Nguyễn Tuấn Long (SN 1976, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Còn nữ tài xế được xác định là Phạm Thị Oanh (SN 1980, ở phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội). 

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

PV


Ý kiến bạn đọc