Thứ 5, Ngày 23/03/2017 19:19
Nga-Ấn bắt tay phát triển chiến đấu cơ tàng hình mới

Nga-Ấn bắt tay phát triển chiến đấu cơ tàng hình mới

(VnMedia) - Nga sẵn sằng tiếp tục hợp tác phát triển chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 (FGFA) với Ấn Độ. Đó là thông tin vừa được người đứng đầu Cơ quan hợp tác quốc tế và chính sách khu vực thuộc Tập đoàn quốc phòng Rostec của Nga - ông Viktor Kladov đưa ra hôm nay (22/3).
Myanmar tiếp nhận lô máy bay huấn luyện chiến đấu của Nga

Myanmar tiếp nhận lô máy bay huấn luyện chiến đấu của Nga

Được hộ tống dày đặc, tàu sân bay Mỹ vẫn bị 20 tàu chiến Iran vây

Được hộ tống dày đặc, tàu sân bay Mỹ vẫn bị 20 tàu chiến Iran vây

Tàu ngầm hạt nhân của Nga

Tàu ngầm hạt nhân của Nga "nhấn chìm" tàu ngầm của Mỹ

Thổ Nhĩ Kỳ mua

Thổ Nhĩ Kỳ mua "trả góp" hệ thống S-400 của Nga?

(VnMedia) - Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng mua hệ thống tên lửa phòng không S-400 trong trường hợp Nga cho vay vốn. Đó là thông tin vừa được Tổng giám đốc “Rostec“ Sergei Chemezov cho biết trên chương trình truyền hình “Rossiya 24“ .
Lộ thời điểm Nga giải trừ vũ khí hóa học

Lộ thời điểm Nga giải trừ vũ khí hóa học

(VnMedia) - Đại diện toàn quyền của Tổng thống Nga tại khu Liên bang Privolzhie kiêm Chủ tịch Ủy ban Nhà nước về giải trừ quân bị hóa học của Nga - ông Mikhail Babich mới đây cho biết, Nga có thể hoàn thành trước thời hạn việc loại bỏ vũ khí hóa học.
Tàu ngầm Nga thêm đáng sợ với ngư lôi

Tàu ngầm Nga thêm đáng sợ với ngư lôi "khủng"

(VnMedia) - Các tàu ngầm của Nga từ năm 2016 được trang bị loạt ngư lôi nâng cấp với những tính năng kỹ thuật-chiến thuật cao hơn.
Nga triển khai tên lửa chống ngầm tối tân

Nga triển khai tên lửa chống ngầm tối tân

(VnMedia) - Hệ thống tên lửa hành trình chống ngầm Kalibr và Oniks đã được đưa vào biên chế của Hải quân Nga. Đó là thông tin vừa được Chuẩn Đô đốc Viktor Kochemazov đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với tờ nhật báo Krasnaya Zvezda.v
Răn đe kẻ thù, Nga đưa tên lửa

Răn đe kẻ thù, Nga đưa tên lửa "khủng" tới Moscow

(VnMedia) - Hệ thống tên lửa đất đối không tối tân Tor-M2 đã được đưa vào biên chế của Đơn vị Tăng thiết giáp số 1 thuộc Quân khu miền Tây của Nga và sẽ sớm được đặt vào vị trí trực chiến ở khu vực Moscow.
Không lực Nga tiếp nhận hơn 100 chiến đấu cơ mới

Không lực Nga tiếp nhận hơn 100 chiến đấu cơ mới

(VnMedai) - Không lực Nga sẽ tiếp nhận khoảng 130 chiến đấu cơ các loại trong năm nay. Đó là thông tin vừa được Tư lệnh Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga - ông Viktor Bondarev đưa ra hôm qua (15/3).
Bắn 500 tên lửa cực mạnh, Nga

Bắn 500 tên lửa cực mạnh, Nga "làm kinh động" mọi đối thủ

(VnMedia) - Lực lượng Phòng không Nga sẽ phóng đi khoảng 500 quả tên lửa phòng không nhằm hạ gục những chiếc máy bay địch giả định trong đợt tập trận quy mô lớn vừa được khai hỏa ở Buryatia.
Lời tố cáo gây sốc về quân Assad

Lời tố cáo gây sốc về quân Assad

(VnMedia) - Liên Hợp Quốc cáo buộc quân chính phủ Syria cố tình đánh bom nhà máy nước đầu nguồn Ain al-Fijeh hồi cuối năm ngoái, khiến hơn 5 triệu người ở thủ đô Damascus sống trong cảnh thiếu nước nghiêm trọng. Liên Hợp Quốc miêu tả đây là “một tội ác chiến tranh“.
Nga hạ thủy tàu ngầm hạt nhân tối tân mới

Nga hạ thủy tàu ngầm hạt nhân tối tân mới

(VnMedia) - Tàu ngầm hạt nhân đa dụng lớp Yasen thứ 2 của Nga mang tên Kazan sẽ được hạ thủy ở Severodvinsk vào ngày 30/3 tới.
NATO triển khai

NATO triển khai "binh hùng tướng mạnh" sát Nga

(VnMedia) - 4 tiểu đoàn đa quốc gia của NATO sẽ được triển khai tới các nước Baltic và Ba Lan trước tháng 6 năm nay. Đó là thông tin vừa được Tổng thư ký NATO - ông Jens Stoltenberg đưa ra hôm qua (13/3) khi công bố báo cáo thường niên 2016 của khối liên minh quân sự này.
Iran có thiết bị

Iran có thiết bị "diệt" máy bay không người lái Mỹ

(VnMedia) - Iran vừa có bước tiến vượt trội trong cuộc chiến máy bay không người lái (UAV) sau khi triển khai thiết bị có khả năng kiểm soát UAV của đối phương.
Xem thêm