Trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại 2014


(VnMedia) - Hôm nay (27/5), Lễ trao giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại 2014 (lĩnh vực báo chí) lần đầu tiên được tổ chức đã diễn ra tại Thông tấn xã Việt Nam.
(27/5/2015)

Các Bộ cần đề xuất sắp xếp lại cơ quan báo chí


(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ lưu ý, Bộ Chính trị đã thông qua Đề án quy hoạch báo chí, các Bộ, ngành cần chủ động thực hiện, căn cứ vào Đề án, đề xuất việc sắp xếp lại các cơ quan báo chí.

(27/5/2015)

Xử nghiêm cán bộ bảo kê buôn lậu thuốc lá


(VnMedia) - Trước tình trạng thuốc lá ngoại nhập lậu vẫn được bầy bán công khai ở nhiều nơi ở các địa phương trên cả nước, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu cần xử lý nghiêm cán bộ, công chức có dấu hiệu bao che, tiếp tay, bảo kê các đối tượng buôn lậu thuốc lá.

(27/5/2015)

Lo ngại cơ chế điều hành tỷ giá sắp tới


(VnMedia) - Tỷ giá VND/USD tiếp tục tăng "nóng", sau khi Ngân hàng Nhà nước đã điều chỉnh tăng tỷ giá hết biên độ cho phép. Thị trường xuất hiện nhiều lo ngại về cơ chế điều hành tỷ giá trong thời gian tới.(27/5/2015)

Sắp có gói tín dụng nghìn tỷ cho bất động sản


(VnMedia) - Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, Chính phủ đang xem xét “bơm” thêm gói tín dụng hàng chục nghìn tỷ đồng cho thị trường BĐS.

(27/5/2015)

Cựu Thủ tướng Thái Lan chịu thêm cú sốc mới


(VnMedia) - Bộ Ngoại giao Thái Lan đã huỷ bỏ hộ chiếu của cựu Thủ tướng quyền lực và đầy ảnh hưởng Thaksin bởi ông này được coi là “gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia”.
(27/5/2015)

Xây dựng luật: Đại biểu bức xúc chuyện “đưa vào rút ra”


(VnMedia) Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, đối với các dự án luật đã được đưa vào chương trình luật, xây dựng luật, pháp lệnh thì phải quyết tâm thực hiện, hạn chế tối đa việc “đưa vào rút ra”, trong đó có Luật Biểu tình...

(27/5/2015)

Diễn viên Thanh Trúc nhẫn tâm đuổi “mẹ ruột“ ra khỏi nhà


(VnMedia) - Nhẫn tâm ném đồ đạc và đuổi mẹ ruột là vú nuôi ra khỏi nhà vì sợ bị mất mặt trước nhà chồng sắp cưới, đó là vai diễn mà Thanh Trúc đảm nhận trong bộ phim truyền hình Tấm lòng của biển.
(27/5/2015)

Nga gây hoang mang về siêu tàu chiến Mistral


(VnMedia) - Nga đang gây ra sự hoang mang, khó hiểu khi giới chức nước này vừa đưa ra tuyên bố từ bỏ hợp đồng Mistral ngày hôm trước thì hôm sau lại có tin đối ngược lại hoàn toàn.
(27/5/2015)

Tiếp tục làm rõ vụ mất hành lý trên chuyến bay Vietjet


(VnMedia) - Cục Hàng không Việt Nam đang tiếp tục làm rõ vụ việc; yêu cầu Hãng hàng không VietJet làm việc với đơn vị có liên quan phía Băng Cốc để làm rõ vụ việc; kiên quyết xử lý nghiêm minh các cá nhân, tổ chức vi phạm.

(27/5/2015)

Điều 60 luật Bảo hiểm xã hội vẫn làm nóng Nghị trường


(VnMedia) - Sáng nay 26/5, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về Điều 60 Luật Bảo hiểm xã hội 2014 và cũng tiếp tục có nhiều ý kiến khác nhau cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu đối với đời sống của người lao động.
(27/5/2015)

7 tính năng giúp bạn sử dụng Google Maps mượt hơn


(VnMedia) - Trên máy tính, trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, dịch vụ bản đồ của Google được hàng trăm triệu người dùng lựa chọn. Nhưng không phải tất cả trong số họ biết một số thủ thuật giúp chỉ đường cho bạn thuận tiện nhất.
(27/5/2015)

8 mẹo giúp “dế“ Android chạy bền hơn


(VnMedia) - Dưới đây là 8 lời khuyên rằng sẽ giúp điện thoại thông minh của bạn chạy nhanh hơn và thời gian kéo dài hơn mà không cần phải ngắt quá nhiều tính năng Internet và đa phương tiện ứng dụng.
(27/5/2015)

Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đầu tư vào Việt Nam


(VnMedia) - Để tận hưởng những cơ hội Hiệp định thương mại tự do (FTA) Việt Nam – Hàn Quốc, nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam.
(27/5/2015)

Tiết kiệm tiền triệu khi mua LG Smart TV


(VnMedia) - Khách hàng mua tivi LG Smart TV model LF631V sẽ được sử dụng miễn phí một trong hai gói dịch vụ truyền hình HD cao cấp nhất của Truyền hình An Viên (AVG) lên tới 12 tháng thuê bao.
(27/5/2015)

Xin cưới con gái Tổng thống Obama bằng 50 con bò


(VnMedia) - Felix Kiprono, một luật sư trẻ ở Kenya gây chú ý mạng xã hội thời gian qua khi tuyên bố xin cưới con gái Tổng thống Obama, với quà cưới là 50 con bò, 70 con cừu và 30 con dê.


(27/5/2015)

Snapchat đạt mốc 100 triệu người sử dụng mỗi ngày


Thị trường quảng cáo trực tuyến đang ngày càng nóng lên với sự cạnh tranh của nhiều ông lớn và sự trỗi dậy của nhiều startup mới như Snapchat.
(27/5/2015)

Lần đầu tiên xây dựng thành công tế bào nhớ điện tử mô phỏng hiệu quả quá trình analog của não người


Các nhà nghiên cứu tại RMIT và đại học California vừa tuyên bố họ đã xây dựng thành công tế bào nhớ điện tử (memory cell) đầu tiên trên thế giới.
(27/5/2015)

Tuyển 120 suất du học tại Nhật Bản


(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh 120 suất đi du học từ trình độ trung cấp đến sau đại học tại Nhật Bản theo Học bổng của Chính phủ Nhật Bản cấp năm 2016.
(27/5/2015)

Đưa tội phạm công nghệ cao vào Luật Hình sự?


(VnMedia) - Theo Thiếu tướng Nguyễn Minh Kha, nên đề cập đưa một số loại tội phạm mới trong lĩnh vực công nghệ cao vào Bộ Luật Hình sự, để đủ điều kiện răn đe, đấu tranh mạnh mẽ với loại tội phạm này...

(27/5/2015)

Thông tin được cập nhật lúc: 5/28/2015 2:47:32 AM