Phá vẻ đẹp Biển Đông, Trung Quốc khiến Mỹ nóng mặt


(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ tố cáo Trung Quốc đang "xây dựng một bức tường cát lớn" thông qua hoạt động bồi đắp ở Biển Đông, gây ra mối quan ngại nghiêm trọng.
(1/4/2015)

“Apple Trung Quốc” lại ra smartphone giá rẻ


(VnMedia) - Xiaomi vừa công bố smartphone Redmi 2A mới với giá khá hấp dẫn 97USD. Redmi 2A tích hợp chipset từ công ty mà Xiaomi mua lại hồi năm ngoái.
(1/4/2015)

Thuỷ điện xả lũ: Không thể đổ cho mưa lũ bất thường!


(VnMedia) - Lãnh đạo sở NN&PTNN cho rằng, việc thủy điện xả lũ là do mưa to bất thường, nếu không xả sẽ gây đại họa. Tuy nhiên, Giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn Thừa thiên - Huế đã bác bỏ lập luận này...
(1/4/2015)

Ứng dụng di động giúp khách hàng tích điểm ưu đãi online


(VnMedia) - Thay vì phải chìa các phiếu ưu đãi bằng giấy, các thẻ đóng dấu tích điểm, giờ để hưởng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng khách hàng chỉ cần xài sản phẩm YAP.
(1/4/2015)

VTN: 25 năm “Trí tuệ - Năng động - Tiên phong - Vượt khó”


(VnMedia) - Ngày 31/3, tại Hà Nội, Công ty Viễn thông Liên tỉnh (VTN), công ty thành viên của Tập đoàn VNPT đã tổ chức Buổi gặp mặt, giao lưu nhân kỉ niệm 25 năm thành lập.
(1/4/2015)

Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 5 người chết


(VnMedia) - Liên quan đến vụ tai nạn làm 5 người chết, 4 người bị thương trên quốc lộ 32 qua huyện Phúc Thọ, cơ quan điều tra đã bước đầu xác định nguyên nhân xảy ra tai nạn...
(1/4/2015)

Đã có đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia


(VnMedia) - Ngày 31/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức ban hành và giới thiệu đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2015 của các môn.

(1/4/2015)

25 năm kết nối Việt Nam và thế giới: Từ VTI đến VNPT-I


(VnMedia) - Công ty Viễn thông quốc tế VNPT-I, công ty thành viên Tập đoàn VNPT vừa vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hàng Nhì tối ngày 31/3/2015 tại Hà Nội đúng dịp kỷ niệm 25 năm thành lập.
(1/4/2015)

Thiết bị lạ của Samsung gây bất ngờ ngày Cá tháng 4


(VnMedia) - Samsung vừa giới thiệu Galaxy Blade edge – một con dao thông minh (đầu tiên trên thế giới) có khả năng như smartphone.
(1/4/2015)

Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia


(VnMedia) - Hôm nay (1/4) là thời hạn bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2015 của các thí sinh trên cả nước. Thời gian thu hồ sơ sẽ kéo dài trong 1 tháng.
(1/4/2015)

Bổ sung 7 vụ án vào diện Ban Nội chính Trung ương theo dõi


(VnMedia) - Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã thống nhất bổ sung 07 vụ án vào diện Ban Nội chính Trung ương theo dõi, đôn đốc; bổ sung 53 vụ việc, vụ án vào diện các tỉnh ủy, thành ủy chỉ đạo xử lý...
(1/4/2015)

Lùi thời gian sửa chữa sân bay Tân Sơn Nhất


(VnMedia) - Cục Hàng không Việt Nam cho biết, sẽ lùi thời hạn sửa chữa Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất thêm một tháng so với kết luận trước đó của Hội đồng điều phối giờ hạ, cất cánh hàng không.
(1/4/2015)

Chuyện cà phê của đàn ông...


(VnMedia) - Một chiều đông, một sáng mùa hạ hay một ngày thu se, gặp được một người phụ nữ đẹp khiến đàn ông say mê. Để rồi lời mời đi cà phê trở thành cái cớ để gặp nàng, để chuếnh choáng trong hương vị cà phê và đôi mắt nàng.
(1/4/2015)

Chủ thầu xây dựng cầm đầu nhóm trộm cắp hoành hành tại 18 tỉnh


(VnMedia) - Từng là chủ thầu xây dựng, nhưng do nghiện ma túy nên Quý đã bị phá sản để có tiền mua ma túy, Quý đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự dùng xe taxi đi khắp các tỉnh thành trong cả nước trộm cắp tài sản...
(1/4/2015)

Isabeli Fontana đẹp mê hoặc trên tạp chí Harper’s Bazaar


(VnMedia) - Tuy đã qua hai lần sinh nở nhưng siêu mẫu 32 tuổi Isabeli Fontana vẫn giữ được vẻ trẻ trung, quyến rũ đến mê hoặc khi xuất hiện trên tạp chí Harper’s Bazaar (Tây Ban Nha) số mới nhất.
(1/4/2015)

Sẽ có đối đầu nảy lửa Putin-Obama trên đất Mỹ?


(VnMedia) - Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể sẽ đến tận đất Mỹ để thách thức người đồng cấp Barack Obama trong bối cảnh cuộc đối đầu Đông-Tây quyết liệt vì cuộc khủng hoảng Ukraine.
(1/4/2015)

Quốc hội Italia ủng hộ hết mình cho quan hệ với Việt Nam


(VnMedia) - Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Italia Pier Ferdinando Casini khẳng định Quốc hội Italia luôn ủng hộ và làm hết sức mình để củng cố quan hệ hữu nghị và hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Italia.
(1/4/2015)

Quan hệ Việt-Mỹ: Đã đến lúc cất cánh?


(VnMedia) - Lãnh tụ phe thiểu số tại Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi khẳng định ủng hộ tăng cường quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ, cho rằng quan hệ hai nước vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.
(1/4/2015)

GDP của Việt Nam duy trì mức khá trong ASEAN


(VnMedia) - Theo Bộ phận thống kê ASEAN (ASEANstats), trong khi nhiều nước đang vật lộn với những khó khăn do khủng hoang kinh tế, thì Việt Nam vẫn duy trì được mức tăng trưởng GDP khá.

(1/4/2015)

Việt Nam đã có chiến lược đúng khi triển khai 3G


(VnMedia) - Chủ tịch Qualcomm khu vực Trung Đông, châu Phi và Đông Nam Á Thái Bình Dương, ông Jay Srage đánh giá, Việt Nam đã có chiến lược đúng đắn trong việc triển khai cung cấp dịch vụ công nghệ 3G...
(1/4/2015)

Thông tin được cập nhật lúc: 4/1/2015 12:46:12 PM