Hoàng gia Anh: Thái tử Charles mắc Covid-19

0
0

Thái tử Charles được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 và đang có các triệu chứng nhẹ, theo Điện Clarence.

 

Thái tử Charles và Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Getty

Thái tử Charles và Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Getty

Thái tử Charles (71 tuổi) - con trai Nữ hoàng Anh Elizabeth II hiện vẫn khỏe mạnh dù có các triệu chứng nhẹ của bệnh Covid-19, The Guardian đưa tin.

Phu nhân Thái tử, Nữ Công tước xứ Cornwall - bà Camilla - cũng đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Xét nghiệm được tiến hành bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) tiến hành tại Aberdeenshire.

Theo lời khuyên của cơ quan y tế, Thái tử và phu nhân hiện đang tự cách ly tại tư gia ở Scotland.

Hiện chưa rõ Thái tử lây virus từ ai, do ông thường xuyên tham gia các hoạt động của Hoàng gia và phải tiếp xúc với nhiều người.

Trước đó, Hoàng gia Anh cho biết Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip đã rời khỏi Điện Buckingham để chuyển đến lâu đài Windsor trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nước này.

Theo Tiền Phong

https://www.tienphong.vn/the-gioi/hoang-gia-anh-thai-tu-charles-mac-covid19-1629518.tpo


Ý kiến bạn đọc


Việt Nam có bệnh nhân COVID-19 thứ 326

(VnMedia) - Hôm nay (25/5),Việt Nam vừa có thêm một bệnh nhân COVID-19 – bệnh nhân thứ 326. Đây là một du học sinh về từ Pháp. Trong khi đó, 5 bệnh nhân khác được công bố khỏi bệnh.

Bộ Tài chính vào cuộc xác minh vụ hối lộ liên quan đến Công ty Tenma Việt Nam

(VnMedia) – Bộ trưởng Bộ Tài chính yêu cầu Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan khẩn trương báo cáo Lãnh đạo Bộ nội dung thông tin báo chí nêu về những nghi vấn trong vụ hối lộ của Công ty Tenma Việt Nam.

Hiệp định EVFTA đóng vai trò quan trọng giúp hồi phục nền kinh tế Việt Nam

(VnMedia) - Việc Hiệp định EVFTA được đưa vào thực thi mang ý nghĩa quan trọng giúp bù đắp sự suy giảm của nền kinh tế trong giai đoạn dịch bệnh. Từ phía doanh nghiệp, EVFTA còn được khẳng định là cứu cánh mang đến cơ hội thị trường đa dạng hơn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp lấy lại đà tăng trưởng hậu dịch bệnh.

VNPT tiếp tục khẳng định vị thế trong chuyển đổi số

(VnMedia) - Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa chính thức Công bố và Trao Danh hiệu Sao Khuê 2020 cho 8 sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của VNPT...

Giá vàng được nhận định tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Theo nhận định của các chuyên gia, giá vàng trong tuần này có thể tăng cao khi các nền kinh tế thế giới đang gỡ bỏ các lệnh hạn chế và phong tỏa.