Thua tơi tả nhưng Timor Leste lại sở hữu bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018!

0
0

Thua tơi tả nhưng Timor Leste lại sở hữu bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018!

0
0

(VnMedia) - 2 trận thua liên tiếp và thủng lưới tới 10 bàn nhưng Timor Leste vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi, sau khi đội bóng này lập "siêu phẩm" vuốt bóng vào lưới của Indonesia.

 - 2 trận thua liên tiếp và thủng lưới tới 10 bàn nhưng Timor Leste vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi, sau khi đội bóng này lập “siêu phẩm” vuốt bóng vào lưới của Indonesia.

Timor Leste là đội bóng non trẻ, ít kinh nghiệm và không có được dàn cầu thủ đồng đều. Vậy nên không có gì khó hiểu khi đội bóng này bị đánh giá yếu nhất bảng B bên cạnh các đối thủ nặng ký như Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore.

Ở trận đầu ra quân, Timor Leste đã thảm bại tới 0-7 trước Thái Lan. Tối qua (13/11), đội bóng này tới làm khách của Indonesia và đã có một trận đấu quả cảm.

*Ngắm bàn thắng tuyệt đẹp của Gama

 

 

 

 

Bị đánh giá cửa dưới nhưng Timor Leste đã gây bất ngờ khi có bàn thắng dẫn trước ở phút 48. Nhận đường chuyền dài của đồng đội, Walter Gama không chế một nhịp trước khi vuốt bóng ghi bàn cực kỳ đẳng cấp.

Đáng tiếc Timor Leste đã không thể trụ vững trước sức tấn công của đội bóng xứ Vạn đảo. Hệ quả là đội khách đã thua ngược với tỉ số 1-3, qua đó chưa có được điểm số nào sau hai lượt trận và thủng lưới tới 10 bàn.

Với cá nhân Gama, “siêu phẩm” vuốt bóng chắc chắn sẽ là một trong những bàn thắng đẹp nhất giải AFF Cup 2018.

Minh Quang 


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.