Đẹp xuất sắc như Hương Giang cũng bị lộ khoảnh khắc kém sexy

0
0

Gương mặt nhợt nhạt và vóc dáng quá gầy guộc của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến bức hình đáng lẽ phải sexy nhưng lại không sexy như mong đợi.

Sau khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Hương Giang đang tận hưởng kỳ nghỉ "xả hơi" tại Thái Lan. Người đẹp Hà thành cũng liên tục khoe với người hâm mộ hình ảnh nghĩ dưỡng tại xứ người trên trang cá nhân.

Mới đây, cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế chia sẻ hai hình ảnh trút bỏ xiêm y tắm bồn. Khoảnh khắc "thiếu vải" của Hương Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

 

Khoảnh khắc trút bỏ xiêm y tắm bồn của Hương Giang.  Bên cạnh những lời khen ngợi từ người hâm mộ, một số khán giả khác lại cho rằng bức ảnh của Hương Giang kém sexy khi cô để lộ loạt khuyết điểm sắc vóc.  Cụ thể, gương mặt nhợt nhạt khi thiếu son phấn cùng vóc dáng quá gầy guộc của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến bức hình đáng lẽ phải sexy nhưng lại không sexy như mong đợi.

Khoảnh khắc trút bỏ xiêm y tắm bồn của Hương Giang.

Bên cạnh những lời khen ngợi từ người hâm mộ, một số khán giả khác lại cho rằng bức ảnh của Hương Giang kém sexy khi cô để lộ loạt khuyết điểm sắc vóc. Cụ thể, gương mặt nhợt nhạt khi thiếu son phấn cùng vóc dáng quá gầy guộc của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến bức hình đáng lẽ phải sexy nhưng lại không sexy như mong đợi.


 

Hương Giang thiếu sức sống trong bức ảnh đáng lẽ phải vô cùng gợi cảm.  Ngoài gương mặt khá nhợt nhạt và thiếu sức sống, Hương Giang còn bị soi hình thể

Hương Giang thiếu sức sống trong bức ảnh đáng lẽ phải vô cùng gợi cảm.

Ngoài gương mặt khá nhợt nhạt và thiếu sức sống, Hương Giang còn bị soi hình thể "một mẩu" trong bức ảnh tắm bồn. Nhìn vòng lưng bé tẹo, cánh tay "que củi" của cựu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, fans không khỏi xót xa: "Gầy quá chị ơi"; "Chị ơi gầy quá rồi"; "Tăng cân thêm chị ơi thì sẽ gợi cảm hơn"... Số khác lại thẳng thắn chê: "Bỏ make-up ra nhìn ghê quá"; "Không có lông mày nhìn khiếp thật"; "Trang điểm kiểu nửa vời, mắt mày thì để mộc mà môi thì đỏ chót"...

Đẹp xuất sắc như Hương Giang cũng bị lộ khoảnh khắc kém sexy với khuyết điểm thân hình khó che giấu-4

Những bình luận trái chiều dành cho bức ảnh tắm bồn của Hương Giang.  Đây không phải lần đầu tiên Hương Giang để lộ thân hình thiếu sức sống. Trước đó, hoa hậu đã được cảnh báo cân nặng đang ở mức báo động khi cô liên tục để lộ vóc dáng gầy gò, thậm chí trơ cả xương sườn.

Những bình luận trái chiều dành cho bức ảnh tắm bồn của Hương Giang.

Đây không phải lần đầu tiên Hương Giang để lộ thân hình thiếu sức sống. Trước đó, hoa hậu đã được cảnh báo cân nặng đang ở mức báo động khi cô liên tục để lộ vóc dáng gầy gò, thậm chí trơ cả xương sườn.

 

Hương Giang ngày càng hốc hác sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.
Hương Giang ngày càng hốc hác sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.


 

Khoảnh khắc gầy trơ xương của mỹ nhân Hà thành.
Khoảnh khắc gầy trơ xương của mỹ nhân Hà thành.

 

 

Cánh tay bé xíu như
Cánh tay bé xíu như "cành cây khô".


 

Đẹp xuất sắc như Hương Giang cũng bị lộ khoảnh khắc kém sexy với khuyết điểm thân hình khó che giấu-10

Nhan sắc hốc hác, thân hình gầy gò đáng báo động của mỹ nhân chuyển giới.
Nhan sắc hốc hác, thân hình gầy gò đáng báo động của mỹ nhân chuyển giới.

Theo Vietnamnet

 


Ý kiến bạn đọc


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.