Tập 4 Tường lửa: Cát Tường tiếc nuối trước quyết định ký hợp đồng của Tiết Cương

11:45, 09/08/2019
|
 -  Cát Tường tôn trọng quyết định ký hợp đồng của người anh Tiết Cương trong nghề, bởi cô hiểu rõ mục đích cả hai mong muốn khi đến với "Tường lửa".
 
Không chỉ là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu, Tiết Cương - Cát Tường còn là những người bạn thân thiết ở ngoài đời. Việc đôi bạn thân thiết suốt 20 năm qua cùng nhau góp mặt tại chương trình khiến Cát Tường tỏ ra vô cùng phấn khích. Cả hai xuất hiện với tâm thế hào hứng, lạc quan nhưng cũng đầy tâm tư mong muốn được bày tỏ.
 
"Đây là một gameshow mà hai anh em phải hiểu ý nhau, cùng chơi với nhau để đạt được mục đích. Hy vọng với sự uyên bác của anh Tiết Cương, cộng với may mắn của Cát Tường, cả hai sẽ đạt được mục tiêu đưa ra", Cát Tường chia sẻ về lý do đến với chương trình.
 
Được biết, Tiết Cương hầu như kín tiếng trong chuyện tình cảm suốt nhiều năm qua. Trong khi đó, Cát Tường lại sở hữu đường tình khá truân chuyên suốt 13 năm nuôi con nhỏ. Việc cả hai đều ế ở thời điểm hiện tại khiến Trường Giang nảy sinh ý định làm mai ngay trên sân khấu "Tường lửa" tuần này.
 
"Dường như có một sợi dây nào đó ngăn cách giữa cả hai khiến hai người dù biết nhau suốt nhiều năm nhưng vẫn không đến được với nhau. Ngày hôm nay, Tường lửa sẽ chặt đứt sợi dây đó để cả hai tâm linh tương thông, giành giải thưởng lớn từ chương trình. Biết đâu đó sẽ là số tiền để ta xây dựng mái ấm", nam MC dí dỏm chia sẻ.
 
Nhanh chóng, Cát Tường cũng hào hứng hoà vào câu chuyện cùng Trường Giang: "Chị cũng có ý định vậy đó. Hai đứa cũng có bàn rồi, nếu hôm nay trúng được 2 tỷ, cả hai sẽ tổ chức đám cưới. Giang có thể nào se duyên cho hai anh chị được không?"
 
Cát Tường - Tiết Cương
Cát Tường - Tiết Cương

 

 

 

 

 

 

Bắt được mạch câu chuyện, Trường Giang tiếp tục "gài bẫy" Tiết Cương khi tỏ ý mai mối Cát Tường song lại nhận được "gáo nước lạnh" từ nam diễn viên: "Cát Tường với Tiết Cương quen nhau được hai mươi mấy năm rồi, nhưng hai đứa cứ như hai thằng bạn trai của nhau vậy đó. Thành ra không đến với nhau được". Dù vậy, đến cuối cùng, Trường Giang vẫn quả quyết: "Trước sau gì, ảnh cũng sẽ là người lo lắng cho cuộc đời của chị".
Trở lại với vòng thi đầu tiên của "Tường lửa", những câu hỏi về thể thao - văn hoá... hầu như không thể làm khó đôi bạn tâm giao hơn 20 năm khi liên tục lựa chọn những đáp án đúng. Tuy vậy, câu hỏi về bánh Waffle - món ăn sáng nổi tiếng của Bỉ lại vô tình chen ngang chuỗi may mắn của đôi bạn chí cốt. Kết thúc vòng 1, Tiết Cương - Cát Tường hào hứng khi đạt được hơn 90% mục tiêu, mang về 52 triệu đồng.
 
Bước sang vòng thi thứ 2, Cát Tường đảm nhận vai trò thả bóng còn Tiết Cương quyết định phần khó, trả lời câu hỏi trong phòng băng. Ngay câu hỏi đầu tiên, nam diễn viên sinh năm 1973 đã khiến Cát Tường "ngã quỵ" khi đưa ra đáp án không hề liên quan đến cách anh phân tích. Song kết quả "Cần Thơ" cho câu hỏi "Sân vận động có sức chứa lớn nhất Việt Nam nằm ở đâu?" trùng khớp với đáp án từ Tiết Cương khiến cả trường quay thật sự bất ngờ.
 
Cứ thế, trong khi Tiết Cương vô tư trả lời "chẳng màng đúng sai" loạt câu hỏi, Cát Tường lại khá đau đầu với những quyết định thả bóng bên ngoài. Đỉnh điểm, khoảnh khắc bị trừ 50 triệu cho đến khi hoàn sạch số tiền đã tạm ứng trước đó khiến "bà mai quốc dân" suy sụp. Số tiền 11.000 đồng còn lại sau vòng 2 khiến Cát Tường bỏ hẳn giày, quyết tâm giành lại vinh quang ở vòng thi kế tiếp.
 
Với hàng loạt câu hỏi không nằm trong vùng hiểu biết, vòng 3 tiếp tục trở thành thử thách nan giải với Cát Tường - Tiết Cương. Tuy nhiên, kết quả Tiết Cương trả lời được 2/3 câu hỏi cùng màn thả bóng "thần sầu" giúp Cát Tường giành lại được 250.006.000 đồng sau 4 quả bóng thu hồi.
 
Đối mặt với Cát Tường tại sân khấu, Tiết Cương bày tỏ: "Ở trong căn phòng băng áp lực rất nhiều, nhưng khi gặp lại Tường, mọi áp lực như tan đi mất. Nhìn vào thái độ của Tường, anh biết em có 0 đồng rồi. Cho dù anh có xé, có kí gì đi chăng nữa, mọi việc xuất phát từ con tim sẽ luôn đúng.Sau khi anh xem những tấm hình em gửi cho anh về con đường ở quê, nghĩ đến cảnh những đứa trẻ phải đi học trên con đường sình lầy như vậy. Thật sự anh không còn quan tâm đến những điều đang diễn ra ngoài này. Anh đã làm theo tiếng nói của con tim, anh đã kí hợp đồng".
 
 
Tất nhiên, Cát Tường tôn trọng quyết định của người anh trong nghề bởi cô hiểu rõ mục đích cả hai mong muốn khi đến với "Tường lửa". Bởi tiền ít, tiền nhiều không quan trọng, hơn cả Cát Tường - Tiết Cương đã mang đến những khoảnh khắc vô cùng xúc động trên sân khấu "Tường lửa". 
 
Nguyễn Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc