Tập 10 Giác Quan Thứ 6: Yaya Trương Nhi tiết lộ từng 2 lần suýt chết khi quay phim

0
0

Tập 10 Giác Quan Thứ 6: Yaya Trương Nhi tiết lộ từng 2 lần suýt chết khi quay phim

0
0

(VnMedia) - Dù đã có linh cảm rằng mình sẽ gặp nguy hiểm nhưng Yaya Trương Nhi vẫn không làm sai ý đạo diễn và sau những lần suýt chết như vậy cô nàng càng yêu nghề hơn trước.

  - Dù đã có linh cảm rằng mình sẽ gặp nguy hiểm nhưng Yaya Trương Nhi vẫn không làm sai ý đạo diễn và sau những lần suýt chết như vậy cô nàng càng yêu nghề hơn trước.
 
Làm diễn viên đôi lúc có những lúc phải đánh đổi cả mạng sống để đổi lấy một cảnh quay chỉ dài vài giây trên màn ảnh. Rất nhiều diễn viên từng nếm trải cảm giác mạng sống mình bị treo ngược cành cây trong đó có Yaya Trương Nhi. Tại tập 10 Giác quan thứ 6, nữ diễn viên đã tiết lộ về một lần suýt chết đuối khi đang quay phim cùng BB Trần trong “Rừng xanh kỳ lạ truyện”: “Có một cảnh em, BB Trần và một người nữa phải leo qua một cái cây rồi té xuống thác nước. Em có cảm giác kỳ lạ và nói “Anh ơi cái này cascadeur đóng được không?” nhưng anh Khương Ngọc không đồng ý nói anh phải thấy 3 diễn viên leo qua cái cây và rơi xuống dưới đó!”. 
 
Yaya Trương Nhi
Yaya Trương Nhi
“Em cũng theo ý đạo diễn, nhưng lúc em rơi xuống rồi thì vô tình lại rơi vào ngay một xoáy nước nhẹ. Lúc đó em không kịp kêu cứu, mà mình có kêu cứu thì mọi người lại nghĩ mình đang diễn. Lúc đó em nhớ hoài khoảnh khắc được anh Hải cascadeur bơi ngược dòng sang cứu em thoát chết”, nữ diễn viên trải lòng. Dù phim đóng máy đã lâu nhưng dường như phút giây đó vẫn còn rất sống động trong đầu Yaya Trương Nhi.
 
Nữ diễn viên còn tiết lộ thêm một chi tiết mà cô chưa từng kể về sự kiện gặp tai nạn trong lúc quay bộ phim “Ngày mai bình yên” khiến cô hôn mê đến 5 tiếng. “Em đã từng đóng rất nhiều phim hành động cho nên chuyện phải thực hiện những cảnh đánh nhau hay các pha mạo hiểm là chuyện không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đôi khi như có điều gì đó mách bảo em không nên tham gia cảnh quay mạo hiểm này.
 
Lê Lộc
Lê Lộc
Tự dưng hôm đó em thấy không tự tin khi phải cưỡi ngựa cùng với diễn viên Tuấn Trần, dù con ngựa đó em đã cưỡi nó từ đầu đến cuối phim rồi và rất hiểu tính nó. Em mới nói với anh Thái Trình (đạo diễn) là “Con ngựa này nó không nghe lời đâu anh ơi, cái pha này anh đừng để bạn Tuấn trần leo lên được không?” nhưng anh không đồng ý. Khi anh Tuấn Trần nhảy lên ngựa, chân anh ấy thục vào bụng ngựa và nó bắt đầu phi vèo vèo. Thế là anh Tuấn Trần kéo em té xuống và em bất tỉnh 5 tiếng liền”. Những lúc “sống – chết” giác quan thứ 6 của con người thường trỗi dậy rất mạnh mẽ, những trường hợp của Yaya Trương Nhi là minh chứng rõ ràng nhất.
 
Ngoài Yaya Trương Nhi, một nữ diễn viên xinh đẹp khác cùng xuất hiện tại Giác quan thứ 6 là Lê Lộc, cô mang đến những tiếng cười cho khán giả trong suốt quá trình ghi hình. Cô nàng đã rất hồn nhiên mà vạch trần chuyện mẹ mình bị nghiện phẫu thuật thẩm mĩ ngay trên truyền hình. “Thường là mẹ em buồn là mẹ em hay đi thẩm mĩ. Có nhiều người phụ nữ như vậy, họ nghĩ là mình buồn có nghĩa là mình đang xui và phải thay đổi cái gì đó. 
 
Vậy nên họ sẽ đi làm đẹp để đón nhận cái mới hơn cho mình. Sau khi phẫu thuật dù mình rước cái đau về nhưng sau đó là cái đẹp và từ đó mình sẽ vui hơn!”, Lê Lộc lấy chuyện mẹ Lê Giang của mình cứ buồn là đi phẫu thuật thẩm mĩ để suy luận trong lúc chơi gameshow.
 
 
Cô nàng chẳng hề màng tới việc sau khi chương trình phát sóng có thể bị mẹ la hay không mà chỉ quan tâm tới thắng thua. T ập 10 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12h Chủ nhật, ngày 24/3 trên VTV3.
 
 
Đình Cường  (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.