Tập 57 Phụ nữ ngày nay: Hứa Minh Đạt cảm thấy may mắn vì không bị gia đình Lâm Vỹ Dạ thách cưới

0
0

Tập 57 Phụ nữ ngày nay: Hứa Minh Đạt cảm thấy may mắn vì không bị gia đình Lâm Vỹ Dạ thách cưới

0
0

(VnMedia) - Chắc hẳn Hứa Minh Đạt là người đàn ông sướng nhất showbiz Việt khi vừa lấy được cô vợ xinh Lâm Vỹ Dạ mà không mắc phải những thủ tục cưới hỏi rườm rà.

 - Chắc hẳn Hứa Minh Đạt là người đàn ông sướng nhất showbiz Việt khi vừa lấy được cô vợ xinh Lâm Vỹ Dạ mà không mắc phải những thủ tục cưới hỏi rườm rà.
 
Tại Phụ nữ ngày nay tập 57, Hứa Minh Đạt đã có dịp gặp gỡ Liêu Hà Trinh cùng nữ diễn viên Tường Vi. Dù chương trình đã bắt đầu nhưng nữ MC vẫn không tập trung vì mãi suy nghĩ chuyện cưới hỏi sắp tới: “Hôm qua gia đình của em và bạn trai gặp nhau, bàn là năm sau có đám cưới thì nên đãi tiệc ở đâu. Nên làm ở Bạc Liêu hay là ở Sài Gòn hay là làm ở quê gốc của bạn trai em, hoặc ở nước ngoài. Bạn trai em sinh ra ở Hà Lan, nhưng mà quê gốc ở Bạc Liêu, sắp tới chuyển về Sài Gòn sống. Tất cả bạn bè của anh ấy chia ra một nửa Bạc Liêu một nửa ở Hà Lan. Theo mọi người thì Trinh nên làm đám ở Sài Gòn hay là Bạc Liêu hay có nên đãi tiệc cùng bạn bè của anh ấy ở Hà Lan luôn hay không?”.
 
Tường Vi
Tường Vi
Nghe chuyện của Liêu Hà Trinh, Hứa Minh Đạt nghĩ đến chuyện của bản thân mà thầm  thấy may mắn vì lúc thành hôn với Vỹ Dạ thì không gặp nhiều khó khăn: “Anh thấy may mắn vì gia đình hai bên của anh và Dạ cũng thuộc kiểu hiện đại, nên những thủ tục cưới hỏi cũng được lược bớt khá nhiều và không bị làm khó gì hết”.
 
Hôn nhân của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đang ở giai đoạn cực kỳ viên mãn, cuối năm 2018 hai người còn thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm 8 năm kết hôn khiến cho cư dân mạng ngưỡng mộ. Nay Hứa Minh Đạt lại tiết lộ khi làm đám cưới cả hai gia đình đều chung quan điểm mà lược đi những thủ tục rườm rà khiến cho khán giả càng ghen tị hơn.
 
Hứa Minh Đạt
Hứa Minh Đạt
Trở lại với vấn đề của nữ MC Liêu Hà Trinh, “Cô thắm” Tường Vi tỏ ra rất không đồng tình với ý kiến của Hứa Minh Đạt: “Nếu như một người có quê quán, nơi làm việc và sinh sống khác nhau vậy chẳng lẽ cứ đặt chân đến đâu là phải đãi tiệc ở đó? Vi cũng từng thấy trường hợp hai gia đình cách nhau mấy căn nhà thôi nhưng lúc rước dâu vẫn phải đi một vòng như diễu hành vậy, Vi thấy ngộ lắm!”.
 
Dù mong sớm được “góp gạo thổi cơm chung” nhưng khi hai gia đình bàn về các bước cưới hỏi thì lại có những bất đồng. Điều này đôi khi lại khiến áp lực của đôi trẻ tăng lên và nguy cơ “tan đàn xẻ nghé” rất dễ xảy ra. Như tiến sĩ tâm lý Hoà An có góp ý: “Nếu hai gia đình ở gần nhau hay có điều kiện thì không cần lược bỏ những thủ tục. Nhưng nếu như nhà cách nhau mấy trăm cây số mà cả hai bên đều không nhượng bộ cho nhau thì khả năng cao cặp đôi này sẽ không đến được với nhau. Có những khó khăn ngay từ đầu mà nếu cả hai đều không nhượng bộ cho nhau thì sau này khi về nhà chung sống có thể hài hoà và hạnh phúc được?”
 
Liêu Hà Trinh
Liêu Hà Trinh
Sau tất cả, Liêu Hà Trinh nghĩ trong hôn nhân chúng ta hướng đến mục đích cuối cùng là hạnh phúc, nếu như nó không đặt trên cán cân đó mà lại dùng nhiều lý do khác nhau để tô vẽ thêm cho phần sính lễ, thách cưới thì đã đi quá xa với mục đích ban đầu. Nữ MC cảm thấy rất không hay nếu làm cho phần thủ tục cưới hỏi thêm nặng nề, vô tình điều này sẽ làm lễ cưới sẽ không hướng đến hạnh phúc đôi lứa, tạo áp lực cho đôi trẻ cũng như gia đình hai bên.
 
 
“Nên Trinh nghĩ là mình chỉ có thể “liệu cơm gắp mắm” thôi, trong khả năng của mình nếu có thể “bung xoã” được cỡ nào thì cứ bung, chỉ cần ba mẹ hai bên vui lòng. Vì của cải, sính lễ đó góp về đều là về tay hai vợ chồng. Vấn đề ở đây là họ có đủ khả năng trong một thời gian ngắn có thể đáp ứng ‘niềm vui ngắn hạn’ đó không”, Liêu Hà Trinh chia sẻ ở cuối chương trình.
 
Đình Cường (Ảnh: BTC)

Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.