Clip:Ford Everest lao xuống vực trên đèo Đại Ninh

09:09, 26/03/2019
|

 - Chiếc xe Ford Everest đang di chuyển trên khu vực đèo Đại Ninh bất ngờ đổi hướng, lao thẳng xuống vực sâu trước sự ngỡ ngàng của những người có mặt ở xe ô tô đi phía sau.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 46 phút tối qua, ngày 24/3. Một chiếc ô tô Ford Everest đang di chuyển trên khu vực đèo Đại Ninh, tỉnh Bình Thuận bất ngờ đổi hướng, lao thẳng xuống vực sâu.

Qua hình ảnh ghi lại từ video clip có thể thấy, tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn Ford Everest đi không nhanh và khúc cua cũng không quá gấp. Khi xảy ra sự việc, nhiều người trên ô tô đi phía sau phỏng đoán nguyên nhân dẫn tới tai nạn có thể do tài xế buồn ngủ dẫn tới mất tập trung, không đủ tỉnh táo để cầm lái. Mặt khác khúc cua nơi xảy ra tai nạn cũng không hề có rào chắn.

Chiếc xe phía trước lao thẳng xuống vực ở khúc cua. Ảnh cắt ra từ clip

 

Theo tài khoản Facebook chia sẻ đoạn video này, chiếc xe rơi xuống tầm 20 mét thì bị kẹt lại do vách núi có khá nhiều cây cối. Chiếc xe 7 chỗ bị lật ngửa, bẹp dúm và mắc kẹt khá xa so với đáy vực. Rất may mắn, tại thời điểm xảy ra tai nạn trên xe chỉ có một người, tài xế này đã được xe đi phía sau cứu sống.

Anh Dũng (facebook: Boong Dang), người có mặt tại hiện trường, cho biết: "Tài xế Everest ngủ gục và có chút rượu bia. Sau khi được cứu lên anh này khá hoảng và mệt, chúng tôi xem sơ thấy cũng không có thương tích nghiêm trọng nên chờ người nhà gần đó đến tiếp nhận là chúng tôi tiếp tục đi".

Linh Lê (Video Boong Dang)


Ý kiến bạn đọc