Tràn ngập tiếng cười với sự xuất hiện đôi bạn 'gặp là cãi': Minh Dự - Phát La

10:41, Thứ Sáu, 12/07/2019 (GMT+7)

- Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 tập tuần này tràn ngập tiếng cười với sự xuất hiện của đôi bạn “gặp là cãi”: Minh Dự - Phát La cùng 6 thí sinh Nhí thông minh, lém lỉnh với đủ các sở thích: rap, đọc thơ, tìm hiểu về xe hơi và đam mê lịch sử…


Trần Thành bóc mẽ cặp đôi Phát La - Minh Dự

Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, Minh Dự đã tự tin giới thiệu với Trấn Thành về “đôi môi xinh” của mình. Thay vì “chặt chém” nhan sắc của bạn, Phát La cố gắng “tạo nét” bằng những lời có cánh dành cho Minh Dự.

Trớ trêu thay, sự thảo mai quá mức của anh đã bị Trấn Thành nhắc nhở: “La ơi La, cho 500 thật thà đi em!”, khiến Phát La cười ra nước mắt.

MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Minh Dự - Phát La
MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Minh Dự - Phát La

Trong phần chào sân, team Minh Dự bừng bừng khí thế với cái tên “Cá voi sát thủ”, gồm 3 soái ca Nhí: Nguyên Hưng, Quang Thanh và Thành Cơ. Đội “Siêu nhân thủy tề” của Phát La cũng “chất” không kém với “công chúa” Quý Hương và 2 thành viên Minh An, An Nam.

Có thể nói, cả 2 đội trưởng đã “chiêu mộ” được các đồng đội Nhí vô cùng thông minh và lém lỉnh. Thành Cơ khiến mọi người trầm trồ với màn đọc rap giới thiệu tất tần tật về bản thân: “Con rất thích chơi cờ/Và thích làm rapper/Bạn bè nói con nói chuyện hài/Nhưng mặt vẫn tỉnh bơ… Con ước mơ lớn lên trở thành 1 Youtuber/ Có nhiều Followers…”.

Đội Minh Dự
Đội Minh Dự

Bên cạnh đó, cậu bé Quang Thanh khiến ai xem cũng phải bật cười khi nói về sở thích tìm hiểu về xe hơi, kèm theo lời giới thiệu hóm hỉnh: “Con là Thắng bún riêu, nghĩa là… thiếu bốn răng”. Chớp lấy thời cơ, Trấn Thành lập tức đặt nickname cho Minh Dự: “Chú ấy là Dzăn Nguyên Hừ, nghĩa là Dư Nguyên Hàm”.

Lần lượt Nguyên Hưng, Quý Hương và An Nam đã có màn đọc thơ, hát tiếng Anh và nhảy đầy thần thái. Đặc biệt nhất phải kể đến cậu bé Minh An (8 tuổi) với năng khiếu học lịch sử và sở thích trở thành nhà khoa học máy tính.

Minh An khiến nhiều người thán phục khi trả lời vanh vách loạt câu hỏi trong “bài kiểm tra” của MC Trấn Thành về những nhân vật và sự kiện lịch sử như: Hai Bà Trưng, Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, Ngô Quyền đánh thắng quân Nam Hán…

Hai đội chơi
Hai đội chơi

Dù MC Trấn Thành liên lục hỏi dồn dập: “Ngô Quyền làm sao để đánh thắng quân Nam Hán?” để thử thách nhưng Minh An vẫn tự tin đối đáp chính xác, rõ ràng. Kiến thức lịch sử của cậu bé 8 tuổi khiến Trấn Thành phải nể.

Vòng đối đầu của tập 16 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 hứa hẹn khiến người xem cười nắc nẻ trước những câu trả lời “chất nhất quả đất” đến từ 6 thí sinh nhí. Về phần thi của 2 đội trưởng, màn đối đáp không tưởng của Minh Dự - Phát La trước những câu đố hóc búa từ MC Trấn Thành sẽ khiến khán giả bất ngờ toàn tập.

Tập 16 Nhanh Như Chớp Nhí - Mùa 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật - 14/07/2019.

Lâm Trần

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)