Novaon Digital giành giải thưởng Vietnam Business Messaging Awards 2023

0
0

 - Meta mới đây đã công bố các giải thưởng Vietnam Business Messaging Awards 2023. Novaon Digital vinh dự là agency tại Việt Nam được vinh danh tại hạng mục Best Diversity.

Vietnam Business Messaging Awards 2023 là giải thưởng ghi nhận sự ứng dụng sáng tạo, đa dạng và kết hợp đổi mới của những Agency trong việc tận dụng tối đa Conversations giúp các doanh nghiệp khai phá sức mạnh hội thoại. Giải thưởng đã minh chứng cho thành công của Novaon Digital sau sự chuyển mình mạnh mẽ nhằm tạo ra những giải pháp (Solutions) trải nghiệm thương hiệu toàn diện và đa dạng cho tất cả khách hàng.

Theo Meta, Việt Nam có tỷ lệ sử dụng Business Messaging cao nhất trong số các quốc gia được khảo sát: 73% người tiêu dùng Việt Nam được khảo sát sử dụng hội thoại để tiếp cận doanh nghiệp. Khoảng 40% người tiêu dùng Việt Nam cho biết họ tăng tần suất trò chuyện với doanh nghiệp. Ít nhất 1 trong 3 người tiêu dùng Việt Nam trò chuyện với doanh nghiệp mỗi tuần một lần. Kinh doanh Hội thoại phổ biến ở tất cả các nhóm tuổi, đặc biệt là Millennials và GenZ.

 

Sức hấp dẫn của các cuộc hội thoại (Conversations) đến từ Messaging Platform đối với các doanh nghiệp muốn giao tiếp với khách hàng là rất quan trọng. Tuy vậy, chỉ cần áp dụng là không đủ để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc dữ liệu lead từ các nền tảng quảng cáo trên nhiều kênh khác nhau đổ về CRM. Điều này, làm hệ thống dữ liệu đứt gãy, ảnh hưởng đến quy trình và con người, các doanh nghiệp cần một công cụ đủ mạnh để kết nối dữ liệu khổng lồ này. 

Tại Vietnam Business Messaging Awards 2023, Meta cũng đã đề cập đến nhiều điểm mới của Business Messaging. Các giải pháp và công cụ Business Messaging được vận hành bởi công nghệ tiên tiến, giúp các doanh nghiệp tiếp cận các khách hàng tiềm năng nhất và mang lại trải nghiệm nhắn tin cá nhân hoá một cách dễ dàng và hiệu quả. Việc này cũng giúp cho các doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo và đồng thời mang lại trải nghiệm kết nối mượt mà nhất với khách hàng tiềm năng của họ, tăng cường khả năng chuyển đổi và doanh thu. 

Được biết, Novaon Digital đã có bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển. Novaon Digital đưa ra sứ mệnh "Digitally transform Brand Experience with Strategy, Technology and Creativity" trở thành Agency cung cấp dịch vụ chuyển đổi trải nghiệm thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số với chiến lược (Strategy), sáng tạo (Creative) và công nghệ (Technology).

Trong đó, Novaon Digital đã phát triển sản phẩm mới, tận dụng tối đa giải pháp để thúc đẩy và áp dụng vào hình thức Conversational Marketing, cải tiến và ứng dụng hiệu quả.

Tích hợp những giải pháp mới của các Messaging Platform vào trong hệ sinh thái và phễu tiếp thị hiện có của doanh nghiệp, bao gồm quảng cáo Messenger Offer, Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua tin nhắn (Click-to-Messenger Lead Generation), Tối ưu hoá phương thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng (Destination Optimization), chatbot, tích hợp CRM.

Lên chiến lược thực thi Messaging Platform, triển khai chiến lược với tổ hợp giải pháp trải nghiệm thương hiệu từ Novaon Digital.

Liên tục sáng tạo, đa dạng hoá Creative Format trong nội dung, nguyên liệu phong phú cho Messaging Platform.

Ứng dụng hiệu quả tối đa các công nghệ AI tự động hoá như XChatbot với Messaging Platform

Có thể thấy, trong hành trình chuyển đổi số trải nghiệm của khách hàng, việc ứng dụng, nâng cấp các công cụ mới là vô cùng quan trọng và cần thiết. Vì vậy, với những cải tiến công nghệ, những sáng tạo mới của Novaon Digital và đội ngũ Meta như công cụ Business Messaging sẽ giúp các nhãn hàng nhanh chóng tiến gần và thấu hiểu khách hàng của chính mình.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.