OnePlus Open 2 có thể sẽ ra mắt vào năm 2025

0
0

 - Gần đây, có tin đồn xoay quanh thế hệ thứ hai của chiếc điện thoại màn hình gập kiểu sách của OnePlus, ám chỉ rằng trong năm nay, công ty Trung Quốc có thể sẽ tiếp tục phát hành sản phẩm này.

Thay vào đó, phần tiếp theo của OnePlus Open có nhiều khả năng sẽ lên kệ vào một thời điểm nào đó trong năm 2025, được cho là trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 4 sắp ra mắt. Và bây giờ, một tin đồn mới đã tăng thêm sức nặng cho suy đoán này.

 

Màn hình gập có thể có bản lề nhẹ hơn, thiết kế mỏng và camera kính tiềm vọng

OnePlus Open 2 phải là phiên bản được đổi thương hiệu của Oppo Find N5, giống như cách OnePlus Open về cơ bản là một chiếc Oppo Find N3 với một tên khác. Và theo nhà rò rỉ nối tiếp Digital Chat Station trên mạng xã hội Weibo, chiếc điện thoại màn hình gập của Oppo sẽ ra mắt vào quý 1/2025 và sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 4. Điều này phù hợp với những tin đồn trước đây mà chúng ta đã nghe về OnePlus Open 2.

Chuyên gia mách nước cũng cho biết, điện thoại có thể gập lại sẽ có bản lề nâng cấp, nhẹ hơn, màn hình ngoài có độ phân giải cao, màn hình bên trong có thể gập "siêu phẳng" và thiết kế mỏng. Khi nói đến thiết lập máy ảnh, cũng có một số tin tức thú vị, có vẻ như Oppo và OnePlus có thể sẽ giữ lại máy ảnh kính tiềm vọng.

Tin đồn mới này có vẻ hợp lý, đặc biệt là khi xét đến thời điểm. Bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 4 của Qualcomm vẫn chưa được tiết lộ chính thức và nếu các thông tin trước đây không có gì thay đổi, chúng ta có thể mong đợi thông báo của nhà sản xuất chip sẽ đến vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2024.

Chúng ta có thể bắt đầu thấy những thiết bị thương mại đầu tiên được trang bị chipset cải tiến của Qualcomm sớm nhất là vào tháng 12 năm nay, ít nhất là ở Trung Quốc. Sau đó, nhiều khả năng hầu hết điện thoại đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 4 sẽ ra mắt toàn cầu vào đầu năm sau, rất phù hợp với khung thời gian ra mắt dự kiến vào quý 01/2025.

Giống như năm ngoái, cả dòng OnePlus Open và Find N3 đều được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 19 tháng 10 năm nay, OnePlus Open 2 dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng thời điểm với dòng Oppo Find N5 lần này.

Bạn có thắc mắc tại sao điện thoại OnePlus và Oppo lại giống nhau đến vậy không? Về cơ bản, Oppo và OnePlus về cơ bản là các công ty chị em thuộc cùng một công ty mẹ, BBK Electronics. BBK Electronics cũng sở hữu các thương hiệu điện thoại thông minh khác như Vivo, Realme và iQOO.

Trong những năm gần đây, hai công ty OnePlus và Oppo đã hợp tác chặt chẽ hơn. Như họ đã hợp nhất các nhóm phần mềm của mình vào năm 2021, có nghĩa là họ chia sẻ một cơ sở mã chung cho các hệ điều hành tương ứng như OxygenOS cho OnePlus và ColorOS cho Oppo.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.