Thiết kế tông màu kép của Honor 200 Pro bị rò rỉ trước ngày công bố

0
0

 - Honor gần đây đã ra mắt phiên bản 200 Lite, một chiếc điện thoại thông minh tầm trung tập trung vào camera, nhưng có vẻ như một phiên bản tốt hơn nhiều đang được triển khai. Công ty Trung Quốc đang chuẩn bị ra mắt Honor 200 Pro, một chiếc điện thoại mạnh được trang bị chipset hàng đầu của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 3.

Mặc dù không ai biết chính xác khi nào phiên bản Honor 200 Pro sẽ được giới thiệu, nhưng thực tế là hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ gần đây khiến mọi người tin rằng sự kiện trình làng sắp diễn ra.

 

Những người quen thuộc với dòng sản phẩm năm ngoái của Honor, đặc biệt là 100 Pro, sẽ ngay lập tức nhận ra thiết kế hai tông màu gồm kính và giả da, dường như vẫn là một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Bên cạnh những hình ảnh bị rò rỉ (thông qua Myplace_myworld), cũng có một số báo cáo khẳng định điện thoại thông minh cao cấp sắp ra mắt của Honor sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm.

Nhờ hệ thống camera hiển thị rõ ràng trong những hình ảnh rò rỉ này, chúng ta biết Honor 200 Pro sẽ có camera chính 50 megapixel với khẩu độ f/1.9-2.4 và zoom kỹ thuật số 50x.

 

Ngoài ra, điện thoại sắp ra mắt được cho là có màn hình OLED cong bốn góc với độ phân giải 1,5K và camera kép phía trước. Honor 200 Pro có thể sẽ được giới thiệu cùng với Honor 200 vào cuối tháng này.

Mẫu thông thường sẽ có thông số kỹ thuật tương tự nhưng có một điểm khác biệt chính, đó là chip Snapdragon 8s Gen 3 thay vì Snapdragon 8 Gen 3. Cả hai đều sẽ được ra mắt lần đầu tại Trung Quốc, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt toàn cầu sau đó.

 

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.