VNPT VinaPhone Hà Nội hỗ trợ khách hàng chuyển đổi đồng hồ định vị trẻ em từ 2G lên 4G

0
0

 - VNPT VinaPhone Hà Nội triển khai chính sách hỗ trợ khách hàng có con nhỏ đang sử dụng đồng hồ định vị trẻ em hoặc điện thoại công nghệ 2G/3G nâng cấp lên đồng hồ định vị trẻ em công nghệ 4G.

Chính sách hỗ trợ này nhằm chuẩn bị cho kế hoạch dừng công nghệ di động thế hệ cũ 2G và 3G, góp phần phổ cập thiết bị thông minh sử dụng công nghệ 4G cho người dân theo định hướng của Bộ TT&TT, thúc đẩy tham gia thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Hà Nội, đồng thời tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có con nhỏ đang sử dụng đồng hồ định vị trẻ em hoặc điện thoại di động công nghệ 2G và 3G tiếp cận được các dịch vụ viễn thông công nghệ 4G.

 VNPT Vinaphone Hà Nội hỗ trợ cho khách hàng chuyển đổi đồng hồ định vị trẻ em từ 2G lên 4G
VNPT Vinaphone Hà Nội hỗ trợ cho khách hàng chuyển đổi đồng hồ định vị trẻ em từ 2G lên 4G

Theo đó, VNPT VinaPhone Hà Nội kết hợp với nhà sản xuất đồng hồ định vị trẻ em myALO thực hiện chương trình hỗ trợ nâng cấp lên đồng hồ định vị trẻ em myALO K74 sử dụng công nghệ 4G như sau:

Khách hàng mang bất kỳ loại điện thoại di động hoặc đồng hồ định vị trẻ em 2G/3G cũ (bật nguồn vẫn lên màn hình, kèm dây sạc) đến các điểm giao dịch VNPT Vinaphone Hà Nội để đổi sang đồng hồ định vị trẻ em myALO K74 sẽ được hỗ trợ số tiền là 700,000đ và một SIM Vinaphone 4G.

Cụ thể: Đồng hồ myALO K74 có giá 2,490,000 đồng, được hỗ trợ giảm 700,000đ chỉ còn 1.790.000đ và được tặng kèm một SIM Vinaphone 4G. Quý khách chỉ cần nạp tiền và đăng ký gói Data cho SIM để sử dụng (khuyến cáo nên đăng ký gói Data YOLO70 hoặc DT70).

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 31/08/2024 với số lượng có hạn.

Đồng hồ myALO K74 có màn hình 1.3 inch, phù hợp với trẻ 5-12 tuổi.
Đồng hồ myALO K74 có màn hình 1.3 inch, phù hợp với trẻ 5-12 tuổi.

Được biết, đồng hồ định vị trẻ em myALO K74 là điện thoại thông minh Android 4G thu nhỏ đeo trên tay trẻ,  có thiết kế phù hợp cho trẻ 5-12 tuổi. Có chức năng chính là gọi Video call & Voice call qua Wi-Fi; nghe gọi điện thoại; Chat bằng tin nhắn thoại, ảnh, emoji và text; chụp ảnh; nghe nhạc MP3; ghi âm; tích hợp nút liên lạc khẩn cấp SOS công nghệ mới nổi tiếng của myALO; định vị thông minh GPS/LBS/Wi-Fi... cùng khả năng chống nước IP67. Giúp bố mẹ liên lạc, theo dõi và bảo vệ trẻ từ xa.

Sản phẩm do người Việt thiết kế với ngôn ngữ chính bằng tiếng Việt có thể chuyển sang tiếng Anh, giao diện thân thiện dễ sử dụng với trẻ nhỏ. Thiết bị sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn CE của châu Âu, an toàn cho trẻ.

Đồng hồ myALO K74 dùng SIM 4G của VinaPhone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Wintel và iTel; cho phép chuyển vùng Quốc tế khi trẻ ra nước ngoài. Đặc biệt, nó cho phép kết nối Wi-Fi để gọi Video call, Voice call và Chat như smartphone của người lớn, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện thoại để liên lạc với con yêu của mình, đặc biệt là các gia đình có bố mẹ đang công tác nước ngoài.

Các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em myALO được bảo hành chính hãng 12 tháng và phân phối bởi hệ thống cửa hàng giao dịch VNPT VinaPhone Hà Nội.

PV


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.