Người dùng điện thoại Galaxy nên tải xuống ứng dụng Đồng hồ cập nhật để khắc phục sự cố

0
0

 - Theo diễn đàn Sammy fans, Samsung đang khuyên người dùng điện thoại Galaxy chạy One UI cài đặt bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Đồng hồ của mình. Phiên bản 12.3.30.35 loại bỏ lỗi đồng thời giúp ứng dụng chạy mượt mà hơn sau khi cài đặt bản cập nhật 31,55MB.

 

Nhà sản xuất cho biết, những người tải xuống ứng dụng Đồng hồ mới sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến và sửa lỗi có sẵn từ bản cập nhật. Phiên bản mới nhất của ứng dụng Đồng hồ Samsung có sẵn trên Galaxy Store.

Các lỗi đang được khắc phục nhờ bản cập nhật và danh sách ứng dụng Đồng hồ của Galaxy Store chỉ hiển thị rằng "Một số lỗi đã được sửa". Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và Samsung được liệt kê là nhà phát triển. Một người dùng Galaxy S24 Ultra đã phàn nàn vào đầu năm nay về sự cố mà anh ấy gặp phải với ứng dụng Đồng hồ với nội dung như sau: "Xin chào, tôi nhận thấy có một lỗi kỳ lạ xảy ra với đồng hồ trên S24 Ultra của tôi. Đôi khi thời gian bị kẹt dưới thời gian hiện tại và nó hiển thị 2 số chồng lên nhau. Có ai gặp phải trường hợp này không?"

 

Trên trang web cộng đồng người dùng ở châu Âu của Samsung, người dùng Galaxy S24 Ultra nói trên đã đăng kèm một bức ảnh chụp điện thoại của anh ấy hiển thị lỗi ứng dụng Đồng hồ. Một số người dùng khác cũng tham gia cuộc trò chuyện và cho biết họ đang gặp phải vấn đề tương tự với ứng dụng Đồng hồ của họ. Vì Samsung đã rất kín tiếng về các lỗi chính xác được xử lý trong phiên bản 12.3.30.35 của ứng dụng Đồng hồ của mình nên không ai có thể chắc chắn rằng, đây là một trong những vấn đề mà bản cập nhật đã loại bỏ.

Các khiếu nại gần đây đã xuất hiện cho thấy, một người dùng chỉ cho ứng dụng Đồng hồ một sao và viết, "Không có âm thanh nữa và rất vô dụng. Đã thử tất cả các thủ thuật từ trực tuyến. Vẫn là cảnh báo im lặng. Thật kinh khủng." Và chỉ cách đây vài ngày, một người dùng Đồng hồ Samsung khác đã viết: "Nó giống như một ứng dụng, có điều gần đây làm tôi khó chịu là vì lý do nào đó, thông báo báo thức sắp tới, được đặt thành 30 phút trước và còn nhiều vấn đề khác nữa".

 

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng, trong nỗ lực khắc phục sự cố, "Tôi đã thử xóa báo thức và tạo một báo thức giống hệt, tắt thông báo báo thức sắp tới và bật lại, nhưng nó vẫn bắt đầu xuất hiện lúc 6:30 sáng khi chuông báo thức reo lúc 8:15, vì vậy nó sẽ không xuất hiện cho đến 7:45. Chuyện này cũng chỉ mới xảy ra gần đây thôi."

Được biết, ứng dụng Đồng hồ cung cấp cho người dùng Samsung Galaxy đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới hiển thị thời gian ở các thành phố trên khắp thế giới, đồng hồ hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ.

 

Hải Linh

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.