SMS Brandname: Bảo mật thông tin và bảo vệ uy tín trong bối cảnh gia tăng mạo danh thương hiệu

0
0

 - SMS Brandname (dịch vụ tin nhắn thương hiệu) của VNPT - giải pháp toàn diện giúp các thương hiệu tăng nhận diện và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Dịch vụ SMS Brandname không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh mà còn đảm bảo an ninh thông tin ở mức cao, bảo vệ uy tín của thương hiệu trước những rủi ro về gian lận và mạo danh đang ngày càng phổ biến.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, việc lợi dụng các kênh thông tin để thực hiện hành vi lừa đảo ngày càng trở nên phức tạp và tinh vi. Kẻ xấu giả mạo cơ quan chức năng, gửi tin nhắn đến các thuê bao với nội dung lừa người nhận click vào các đường link giả, từ đó đánh cắp thông tin. Điều này đặt ra thách thức lớn cho việc bảo mật thông tin cá nhân và tài sản của người dân.

Mới đây, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Quyết định 2345/QĐ-NHNN, theo đó từ 1/7/2024, các giao dịch trên 10 triệu đồng sẽ phải xác thực bằng sinh trắc học. Rủi ro vẫn có thể xảy ra khi dữ liệu sinh trắc học của khách hàng có thể bị hack, dẫn đến việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản và giả mạo danh tính trên các mạng xã hội. Đối với các giao dịch dưới 10 triệu, việc xác thực được thực hiện bằng mã OTP thông qua dịch vụ SMS Brandname của các nhà mạng.

Dịch vụ SMS Brandname
Dịch vụ SMS Brandname

Tuân thủ các quy định pháp luật của Nhà nước, dịch vụ SMS Brandname của VNPT đã khẳng định mức độ bảo mật thông tin vượt trội và uy tín, minh chứng thông qua việc chưa từng xảy ra vụ rò rỉ thông tin nào từ các tin nhắn của dịch vụ. SMS Brandname không chỉ giúp các doanh nghiệp đối phó hiệu quả với kẻ xấu, mà còn là giải pháp hiệu quả để tăng cường nhận diện và uy tín thương hiệu, qua đó tạo dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng.

Trong bối cảnh lừa đảo và mạo danh ngày càng phổ biến, việc bảo vệ thông tin doanh nghiệp và xây dựng uy tín thương hiệu trở thành một ưu tiên quan trọng. SMS Brandname không chỉ là một dịch vụ tin nhắn thương hiệu thông thường, mà còn là một giải pháp toàn diện, kết hợp cả SMS Quảng cáo và SMS Chăm sóc khách hàng để tối ưu hóa mọi chiến lược tiếp thị.

Với SMS Chăm sóc khách hàng, các tổ chức và doanh nghiệp có thể gửi thông tin trực tiếp đến thuê bao di động của khách hàng, cung cấp một kênh liên lạc cá nhân hóa. SMS Quảng cáo, mặt khác, mở ra phương thức để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tạo ra cơ hội sinh lợi nhuận. Không chỉ giới hạn ở việc quảng bá sản phẩm, SMS Quảng cáo còn là phương tiện để nâng cao nhận thức về thương hiệu và xây dựng hình ảnh công ty.

Với SMS Brandname, doanh nghiệp có thể gửi thông báo, cập nhật sản phẩm, thông tin khuyến mãi và các thông tin quan trọng khác đến khách hàng một cách trực tiếp và hiệu quả. Đây chính là một kênh giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, tạo nên luồng thông tin nhanh chóng và đáng tin cậy. Hơn hết, SMS Brandname bảo vệ an toàn thông tin cho doanh nghiệp và tuân thủ các quy định pháp luật, tránh rủi ro pháp lý từ đó tăng mức độ tin cậy đối với khách hàng.

SMS Brandname của VNPT không chỉ là một dịch vụ tin nhắn thương hiệu mà còn là một giải pháp giúp các doanh nghiệp tuân thủ quy định pháp luật và tăng cường uy tín thương hiệu. Trong bối cảnh các vụ lừa đảo gia tăng, khi mỗi tin nhắn có thể mang lại cơ hội và cũng có thể tiềm ẩn rủi ro, việc lựa chọn một dịch vụ đáng tin cậy như SMS Brandname là quyết định thông minh, đảm bảo thông tin được truyền đạt một cách an toàn và chính xác.

Khách hàng tham khảo tại website: htts:// https://vnpt.com.vn hoặc hotline miễn phí 24/7:  1800.1260 để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.