VNPT thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh Phú Yên

0
0

 - Mới đây, tại Tp. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Yên phối hợp với các đơn vị tổ chức chuỗi sự kiện "Ngày thanh toán không dùng tiền mặt" tỉnh Phú Yên. VNPT địa bàn tỉnh Phú Yên đã thiết kế gian triển lãm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm dịch vụ số của Tập đoàn VNPT và dịch vụ VNPT Money nói riêng.

Thời gian qua, các dịch vụ thu/chi ngân sách nhà nước, thu phạt vi phạm hành chính trên địa bàn này đã dần được người dân thực hiện qua phương thức điện tử. Đóng góp quan trọng trong kết quả này có sự tham gia của kênh VNPT Money. Tổng số lượng và giá trị giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt ở Phú Yên đã có sự gia tăng vượt bậc, chủ yếu giao dịch qua kênh điện thoại, internet: Năm 2023 ước đạt gần 36 triệu món, tăng 57% so với cùng kỳ với giá trị giao dịch hơn 300 ngàn tỷ đồng - tăng 16%; Từ đầu năm 2024 đến nay ước đạt gần 26 triệu món với giá trị giao dịch hơn 207,5 ngàn tỷ đồng.

 

Cụ thể, đó là nỗ lực của đội ngũ các chiến binh VNPT địa bàn Phú Yên trong các hoạt động tư vấn, hỗ trợ người dân trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt, mở app dịch vụ và tài khoản VNPT Money miễn phí; hướng dẫn khách hàng dễ dàng thanh toán các chi phí tiêu dùng với Điện lực và Cấp nước của tỉnh, cũng như thanh toán chi phí cho Y tế, Giáo dục, Siêu thị, mua bán qua mạng hoặc trực tiếp…, mang lại hiệu quả và tiết giảm chi phí cho bản thân khách hàng cũng như chi phí xã hội nói chung.

Tại chuỗi sự kiện “Ngày thanh toán không dùng tiền mặt” tỉnh Phú Yên, VNPT địa bàn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán qua ví VNPT Money và chương trình khuyến mại tặng quà hấp dẫn khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của VNPT và mở ví điện tử, thu hút đông đảo các bạn trẻ, sinh viên và người dân đến tham gia tìm hiểu và sử dụng.

Liên Nguyễn


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.