VNPT và Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao tỉnh Lâm Đồng ký kết TTHT về chuyển đổi số giai đoạn 2023-2027

0
0

 - Ngày 07/6/2024, tại Tp. Đà Lạt, VNPT tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng và Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao của tỉnh vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2023-2027.

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Thành Minh - Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo ứng dụng CNTT, chuyển đổi số VKSND tỉnh Lâm Đồng; ông Hồ Quang Huệ - Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc Viễn thông Lâm Đồng cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt của 2 đơn vị.

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Minh đánh giá cao về kinh nghiệm và năng lực của VNPT Lâm Đồng, thực tế đã được khẳng định qua nhiều dự án ở địa phương. VKSND tỉnh coi VNPT Lâm Đồng là đối tác đáng tin cậy, đã luôn sẵn sàng hỗ trợ ngành Kiểm sát tỉnh trong việc triển khai các ứng dụng công nghệ hiện đại, bảo mật và hiệu quả, mang lại những kết quả tốt, góp phần vào sự phát triển chung của ngành cũng như của địa phương.

Về phía VNPT Lâm Đồng, ông Hồ Quang Huệ cam kết, VNPT Lâm Đồng sẽ phối hợp với VKSND tỉnh xây dựng, triển khai chương trình hợp tác chuyển đổi số, hạ tầng số theo các nội dung, kế hoạch của ngành, kế hoạch phối hợp triển khai cụ thể tại địa bàn. VNPT Lâm Đồng ưu tiên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hạ tầng VT-CNTT với chính sách ưu đãi phù hợp quy định của pháp luật, quy định nội bộ của VNPT Lâm Đồng và điều kiện của VKSND tỉnh Lâm Đồng.

Biên bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của mình để đạt được các mục tiêu đề ra. Thông qua thỏa thuận hợp tác, hai đơn vị bắt tay cùng nhau chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi công cuộc chuyển đổi số; góp phần xây dựng ngành kiểm sát vững mạnh toàn diện, vì một tỉnh Lâm Đồng phát triển bền vững, văn minh, hiện đại.

Đan Phương


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.