- Chiều nay (26/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Dự báo, đêm nay (26/01, tức mùng 2 Tết), không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác thuộc Trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và ngày mai (27/1, tức mùng 3 Tết) các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác. Ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời rét.
Gió đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) đêm nay còn có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động; vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động.
Khu vực Hà Nội: Đêm nay và ngày mai (27/1, tức mùng 3 Tết) không mưa. Trời rét.