Chelsea thua trận thứ 2 liên tiếp tại Ngoại hạng Anh!

0
0

 - Tới làm khách của Wolver tại vòng 13 Ngoại hạng Anh, Chelsea là đội dẫn bàn trước nhưng đã thua ngược đối thủ ở phút bù giờ.

Giroud ghi bàn mở tỉ số cho Chelsea đầu hiệp 2
Giroud ghi bàn mở tỉ số cho Chelsea đầu hiệp 2

Sáng 16/12, Chelsea tới làm khách trên sân Molineux. Sau trận thua trước Everton cuối tuần qua, HLV Lampard tung ra sân đội hình tối ưu với quyết tâm trở lại top 4 đội dẫn đầu.

“The Blues” chơi với sơ đồ 4-3-3 với Olivier Giroud, Timo Werner và Christian Pulisic trên hàng công. Đội chủ nhà lại bố trí một hàng tiền vệ đông đảo cùng mũi nhọn Daniel Podence.

Nhập cuộc với quyết tâm giành chiến thắng, Chelsea tạo ra thế trận lấn lướt cùng hàng loạt cơ hội nguy hiểm. Ngay những phút đầu, Kurt Zouma đã khiến khung thành Wolver chao đảo với cú đánh đầu rất căng, đưa bóng dội trúng xà ngang.

Sau đó Timo Werner, Giroud cũng đều bỏ lỡ đáng tiếc khi được trao cơ hội rất ngon ăn. Phải tới đầu hiệp 2, Giroud mới mở được tỉ số cho Chelsea.

Từ quả tạt của Chilwell, cầu thủ người Pháp bắt vô lê cực nhanh, giúp Chelsea dẫn trước 1-0.

Tới lúc này, “bầy sói” vùng lên phản công mạnh mẽ. Phút 66, Daniel Podence có pha xử lý cực kỳ kỹ thuật, vượt qua 2 cầu thủ Chelsea trước khi dứt điểm căng tung lưới Chelsea.

Những phút còn lại, 2 đội đều chơi ăn miếng, trả miếng, khiến trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, chỉ Wolver là đội có thêm bàn thắng. Phút 90+5, Pedro Neto tận dụng hoàn hảo đợt phản công nhanh để tung ra cú sút chéo góc, ấn định chiến thắng ngược dòng 2-1 cho Wolver.

Với trận thua thứ 2 liên tiếp, Chelsea vẫn kém Southampton và Leicester lần lượt 1 và 2 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn một trận.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.