Vợ chồng Harry - Meghan tổn thương vì bị giải Emmy phớt lờ

0
0

Hoàng tử Harry và vợ Meghan một lần nữa thất vọng và tổn thương khi bị giải thưởng Emmy chối bỏ.

(Ảnh: Getty Images/Invictus Games Foundation)
(Ảnh: Getty Images/Invictus Games Foundation)

 

Theo chuyên gia Hollywood Lynn Carratt, cặp đôi từ bỏ Hoàng gia Harry và Meghan vẫn đang vô cùng thất vọng khi không được công nhận bởi lễ trao giải Emmy. Mặc dù lễ trao giải 2024 đã kết thúc nhưng Harry và Meghan đều tỏ ra không hài lòng khi không nhận được bất kỳ đề cử nào.

"Harry và Meghan có thể cảm thấy bị tổn thương đôi chút khi không được đề cử Emmy. Họ đã phải đối mặt với một số cuộc cạnh tranh vô cùng gay gắt với mong muốn có được đề cử", chuyên gia tiết lộ với Mirror.

Thực tế là bộ phim tài liệu Harry & Meghan của họ đã lập kỷ lục về lần ra mắt lớn nhất cho một bộ phim tài liệu trên Netflix, đây cũng là lý do khiến cặp đôi hy vọng được công nhận tại lễ trao giải Emmy năm nay. Tuy nhiên, họ cảm thấy khó hiểu khi bộ phim không có bất kỳ đề cử ở hạng mục nào.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi bị loại bỏ khỏi Emmy. Trước đó, Hoàng tử Harry và vợ cũng đã bị "tàn phá" khi không nhận được sự công nhận ở lễ trao giải mà họ cảm thấy bản thân xứng đáng.

Ở thời điểm hiện tại, hai vợ chồng Hoàng tử chỉ còn một dự án nữa trong hợp đồng với Netflix trị giá 100 triệu USD. Cặp đôi đã mua lại bản quyền bộ phim lãng mạn mới nổi tiếng Meet Me at the Lake của Carley Fortune. Đây sẽ là dự án phim phi tài liệu đầu tiên của Harry và Meghan và cả hai đều kỳ vọng rất cao với dự án này.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/vo-chong-harry-meghan-ton-thuong-vi-bi-giai-emmy-phot-lo-202401181644512.htm


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.