Hà Nội: 'Nữ quái' có tiền án, tiền sự lừa hàng loạt tiệm vàng sa lưới

0
0

- Tin từ công an TP Hà Nội cho biết: Ngày 25/2, Công an thị xã Sơn Tây đã bắt giữ đối tượng Đỗ Thị Tám (SN 1971, trú Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hà Nội) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại các tiệm vàng trên địa bàn.

Đối tượng Đỗ Thị Tám
Đối tượng Đỗ Thị Tám

Trước đó, Công an thị xã Sơn Tây nhận được tin trình báo một số chủ tiệm vàng trên địa bàn về việc bị một đối tượng nữ lừa đảo, chiếm đoạt các loại trang sức như nhẫn vàng, lắc vàng, dây chuyền vàng. Tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an thị xã Sơn Tây đã khẩn trương điều tra, xác minh, bắt giữ đối tượng gây án là Đỗ Thị Tám.

Tại cơ quan Công an, Tám khai nhận đã đến cửa hàng vàng tại phường Quang Trung để hỏi mua đồng bạc đánh gió. Sau khi trả tiền, Tám tiếp tục quay lại hỏi mua nhẫn vàng ta, lắc vàng ta, dây chuyền vàng rồi xin cửa hàng mang về xem người nhà có thích hay không thì mua.

Với thủ đoạn này, Tám đã tính toán cẩn thận, lợi dụng lòng tin của chủ cửa hàng vàng để chiếm đoạt tài sản của 3 cửa hàng vàng trên địa bàn các phường Quang Trung, Sơn Lộc. Theo hồ sơ, đối tượng từng có 1 tiền án, 1 tiền sự về hành vi lừa đảo.

Hiện, Công an thị xã Sơn Tây đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.