VNPT tham gia lễ tuyên dương học sinh giỏi quốc gia THPT và học sinh tiêu biểu tại Lai Châu

0
0

 - Sáng ngày 06/6 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với VNPT tại địa bàn tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh tiêu biểu trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT và học sinh tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2023 - 2024.  

VNPT Lai Châu tài trợ 150.000.000 đồng trao thưởng, tuyên dương giáo viên và học sinh xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT và các học sinh tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2023-2024. Nhằm tôn vinh những nỗ lực và thành tích nổi bật của thầy cô và học trò, đồng thời khuyến khích tinh thần học tập và sáng tạo trong toàn tỉnh.

 

 

VNPT Lai Châu, một trong những đơn vị viễn thông hàng đầu của tỉnh, luôn chú trọng đến việc đóng góp cho tỉnh nhà, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh, VNPT Lai Châu đã luôn đồng hành, hỗ trợ các hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại địa phương.

 

Lễ tuyên dương này là một sự kiện quan trọng, không chỉ ghi nhận thành tích của các thầy cô giáo và học sinh, mà còn là nguồn động viên to lớn, thúc đẩy các em học sinh cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Các thầy cô giáo cũng nhận được sự khích lệ để tiếp tục cống hiến, sáng tạo trong công tác giảng dạy. 

Nguyễn Quân


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.