HLV Thái Lan lảng tránh khi được hỏi về tuyển Việt Nam!

0
0

 - Ông Akira Nishino đã thẳng thừng từ chối mọi câu hỏi của báo chí về đội tuyển Việt Nam – đối thủ của tuyển Thái Lan ở trận đấu ngày 5/9 tới đây trong khuôn khổ vòng loại thứ 2, World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ông Nishino không muốn đề cập tới tuyển Việt Nam trước trận đấu!
Ông Nishino không muốn đề cập tới tuyển Việt Nam trước trận đấu!

Sau một thời gian khá dài khép kín trước giới truyền thông, hôm qua 2/9, HLV Akira Nishino đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí trong nước và quốc tế khi tuyển Thái Lan tập làm quen với sân Thammasat.

Phần lớn thông tin đều được giải đáp nhưng khi cánh báo chí đặt câu hỏi về đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo, chiến lược gia người Nhật Bản đã từ chối trả lời.

Lý giải cho điều này, ông Akira Nishino cho biết, ông không nắm được nhiều thông tin về “Ngôi sao Vàng” cũng như người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến nên không muốn trả lời về vấn đề này.

“Tôi mới nhận nhiệm vụ nên chỉ muốn tập trung vào công việc của mình và giúp cho tuyển Thái Lan đạt được kết quả tốt. Tôi không có nhiều thông tin về tuyển Việt Nam nên không thể cung cấp cho báo chí”, ông Nishino nói.

Về tình hình nhân sự của tuyển Thái Lan, chiến lược gia này cho biết, việc ông chỉ triệu tập một tiền đạo thực thụ lần này là vì nhiều tiền vệ Thái Lan cũng có thể chơi tốt khi được giao vai trò trên hàng công.

Trận đấu giữa tuyển Thái Lan và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 2, World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat.

Ông Nishino từng nắm đội U20, U23 Nhật Bản, các CLB Kashiwa Reysol, Gamba Osaka, Vissel Kobe và Nagoya Grampus.

Điểm sáng nhất trong sự nghiệp của ông Nishino là khi ông dẫn dắt đội tuyển Nhật Bản thi đấu tại World Cup 2018 diễn ra trên đất Nga.

Tại ngày hội của bóng đá Thế giới, “Samurai xanh” đã thi đấu rất ấn tượng, đánh bại Colombia và tiến tới vòng 1/8. Tại đây, Nhật Bản thiếu chút nữa đánh bại tuyển Bỉ khi sớm dẫn trước 2-0. Đáng tiếc đại diện châu Á đã để “Quỷ đỏ” ngược dòng thành công. Dù phải dừng bước nhưng tuyển Nhật Bản vẫn khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Ở cấp CLB, ông Nishino cũng gặt hái thành công vang dội với chức vô địch AFC Champions League cùng CLB Gamba Osaka năm 2018.

Đức Tiến


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.