Triệu hồi Jeep Wrangler do nguy cơ tắt máy đột ngột

0
0

 - Gần 63.000 chiếc Jeep Wrangler đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do nguy cơ chết máy, gây mất động năng và làm tăng nguy cơ va chạm.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA), Chrysler đang tiến hành đợt triệu hồi mới dành cho hàng loạt xe Jeep Wrangler (phiên bản PHEV với động cơ 2.0L) do phản ứng chẩn đoán đối với lỗi gây ra bởi việc mất liên lạc trong hệ thống.

Trong trường hợp xấu nhất, điều này có thể khiến động cơ bị ngắt đột ngột khi tài xế đang lái xe, có khả năng gây ra va chạm với các phương tiện xung quanh mà không hề có cảnh báo trước.

Jeep Wrangler bị triệu hồi tại Mỹ.

Tổng cộng có 62.909 chiếc Jeep Wrangler bị triệu hồi tại Mỹ do vấn đề trên, thuộc đời 2021 - 2023. Tất  cả các xe này được sản xuất từ ngày 2/9/2020 đến ngày 17/8/2022. Kỹ thuật viên tại đại lý sẽ tiến hành cập nhật phần mềm điều khiển xe để xử lý lỗi triệu hồi đợt này.

Vào tháng 10 vừa qua, Jeep Wrangler (2020 - 2022) cũng đã bị triệu hồi 2 lần liên tiếp tại Mỹ với tổng số lượng hơn 22.000 chiếc do 2 vấn đề liên quan đến bơm nhiên liệu và dây an toàn. Hiện mẫu SUV này đang được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam và nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.