Triệu hồi Jeep Wrangler do nguy cơ tắt máy đột ngột

0
0

 - Gần 63.000 chiếc Jeep Wrangler đang bị triệu hồi tại thị trường Mỹ do nguy cơ chết máy, gây mất động năng và làm tăng nguy cơ va chạm.

Theo Cơ quan Quản lý An toàn Đường bộ Hoa Kỳ (NHTSA), Chrysler đang tiến hành đợt triệu hồi mới dành cho hàng loạt xe Jeep Wrangler (phiên bản PHEV với động cơ 2.0L) do phản ứng chẩn đoán đối với lỗi gây ra bởi việc mất liên lạc trong hệ thống.

Trong trường hợp xấu nhất, điều này có thể khiến động cơ bị ngắt đột ngột khi tài xế đang lái xe, có khả năng gây ra va chạm với các phương tiện xung quanh mà không hề có cảnh báo trước.

Jeep Wrangler bị triệu hồi tại Mỹ.

Tổng cộng có 62.909 chiếc Jeep Wrangler bị triệu hồi tại Mỹ do vấn đề trên, thuộc đời 2021 - 2023. Tất  cả các xe này được sản xuất từ ngày 2/9/2020 đến ngày 17/8/2022. Kỹ thuật viên tại đại lý sẽ tiến hành cập nhật phần mềm điều khiển xe để xử lý lỗi triệu hồi đợt này.

Vào tháng 10 vừa qua, Jeep Wrangler (2020 - 2022) cũng đã bị triệu hồi 2 lần liên tiếp tại Mỹ với tổng số lượng hơn 22.000 chiếc do 2 vấn đề liên quan đến bơm nhiên liệu và dây an toàn. Hiện mẫu SUV này đang được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam và nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.