Bảng giá MG tháng 4/2024: MG RX5 ưu đãi tới 120 triệu đồng

0
0

 - Trong tháng 4, khách hàng mua xe MG RX5 được tặng phí đăng ký và 2 năm bảo hiểm vật chất với tổng giá trị 120 triệu đồng.

Hiện MG RX5 được nhập khẩu từ Trung Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản: 1.5T STD giá 739 triệu đồng và 1.5T DCT LUX giá 829 triệu đồng. Trong tháng 4, các xe MG RX5 sản xuất năm 2023 (VIN 2023) được nhà phân phối ưu đãi quà tặng phí đăng ký xe và 2 năm bảo hiểm vật chất với giá trị 120 triệu đồng.

TGPT

Tại Việt Nam, MG RX5 được trang bị động cơ 1.5L tăng áp kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép dạng ướt, cho công suất tối đa 168 mã lực và mô-men xoắn cực đại 275 Nm. Mẫu xe này được hãng công bố có hiệu suất truyền lực tới 97%.

Nhà phân phối SMV vẫn chưa công bố doanh số xe MG tại thị trường Việt Nam nhưng hiện RX5 đang phải cạnh tranh với những mẫu crossover hạng C như: Mazda CX-5, Hyundai Tucson, KIA Sportage…

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.