Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi cho các xe lắp ráp trong nước

0
0

 - Một số mẫu xe đang được Mercedes-Benz Việt Nam tặng kèm ưu đãi 1 năm bảo hiểm vật chất, đồng thời hãng xe sang này cũng bắt đầu cung cấp thêm gói gia hạn bảo hành lên 5 năm.

Trong tháng 5 và 6, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tiếp tục tung ưu đãi đối với các dòng xe lắp ráp trong nước để tăng sức hút; theo đó, các khách hàng sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới khi mua những mẫu xe: AMG C 43 4Matic, GLC 200 4Matic, GLC 300 4Matic, C 200 Avantgarde (VIN2023) và E 200 Exclusive (VIN2023).

Mercedes-Benz GLC được ưu đãi bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới và gia hạn bảo hành. TGPT

Cùng trong thời gian này, khách hàng mua xe AMG C 43 4Matic, GLC 200 4Matic và GLC 300 4Matic cũng được tặng kèm 2 năm bảo hành mở rộng, kéo dài thời hạn bảo hành lên đến 5 năm.

Ngoài ra, MBV cũng bắt đầu triển khai thêm sản phẩm mới là gói gia hạn bảo hành ô tô từ ngày 22/4 vừa qua với lựa chọn gia hạn thêm 1 năm hoặc 2 năm, cùng với chương trình bảo hành tiêu chuẩn 3 năm. Mặt khác, MBV tiếp tục tặng kèm bộ sạc điện Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46,95 triệu đồng cho các khách hàng mua xe thuần điện EQ của hãng, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai đến hết tháng 6/2024.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.