Toyota Hilux 2024 chính thức ra mắt tại Việt Nam, khởi điểm từ 668 triệu đồng

0
0

 - Phiên bản nâng cấp năm 2024 của Toyota Hilux đã được giới thiệu chính thức tại Việt nam với giá từ 668 triệu đồng và có mặt tại đại lý từ ngày 14/5.

Toyota Việt Nam (TMV) vừa ra mắt Hilux mới cho năm 2024 với một số nâng cấp về trang bị giải trí và an toàn.

Mẫu xe bán tải này tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nhưng sẽ có 3 phiên bản: 2.4 4x4 MT, 2.4 4x2 AT và 2.8 4x4AT Adventure cùng mức giá có biên độ khác biệt rất lớn, lên tới gần 340 triệu đồng, cụ thể như sau:

Giá bán các phiên bản Toyota Hilux 2024. TGPT

Toyota Hilux 2024 được trang bị 2 tùy chọn động cơ diesl 2.4L và 2.8L kết hợp cùng hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh khá tương đồng với trước đây nhưng các cỗ máy này đều đạt chuẩn khí thải Euro 5 để được phép bán ra tại thị trường Việt Nam.

Các phiên bản 2.4 của Hilux có khác biệt về phần đầu xe. TGPT

Không có nhiều khác biệt về hệ thống động cơ nhưng mẫu xe mới này sở hữu nhiều nâng cấp về hệ thống giải trí, tiện nghi và an toàn. Trong đó, bên ngoài Hilux 2024 sở hữu diện mạo nâng cấp ở khu vực cản trước, đèn sương mù để giúp tăng tính năng động và mạnh mẽ.

Khoang nội thất với một số thay đổi nhỏ của Toyota Hilux 2024. TGPT

Khoang lái trên xe sở hữu cụm màn hình giải trí 9 inch với các nút điều khiển cảm ứng cùng khả năng kết nối với điện thoại thông minh và điều hòa 2 vùng. Về an toàn, phiên bản cao nhất của Toyota Hilux mới sở hữu camera 360 độ, 6 cảm biến, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA).

 

Trong bốn tháng đầu năm 2024, Toyota Hilux không phát sinh doanh số do đã hết hàng trong kho để chờ phiên bản mới ra mắt. Trước đó, năm 2023 ghi nhận 134 chiếc Toyota Hilux bán ra tại thị trường Việt Nam dù xe chỉ bán ra với 1 phiên bản duy nhất có giá 852 triệu đồng.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.