Khách hàng mua xe Ford có cơ hội du lịch Mỹ 8 ngày 7 đêm

0
0

 - Ford Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại bốc thăm trúng thưởng với 5 giải là các chuyến du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ và thăm trung tâm Ford Performance.

Từ ngày 1/6 đến hết ngày 17/5, Ford Việt Nam triển khai chương trình có tên gọi “Thoả đam mê cùng Ford US Rally" nhằm trao tặng 5 chuyến du lịch khám phá bờ Tây nước Mỹ thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng trực tuyến bằng phần mềm vào ngày 22/7 trên trang fanpage của Ford Việt Nam.

Ford Ranger Raptor thế hệ mới. TGPT

Đây là hành trình du lịch khám phá các khu vực như Los Angeles, Las Vegas và Salt Lake của nước Mỹ dự kiến kéo dài 8 ngày 7 đêm và khởi hành vào trung tuần tháng 9 năm 2024. Chương trình áp dụng cho tất cả công dân của nước Việt Nam ký hợp đồng mua xe Ford Ranger Wildtrak, Ford Ranger Stormtrak hoặc Ford Ranger Raptor trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài việc khám phá vùng đất phía Tây nước Mỹ, khách hàng trúng thưởng cón được tham gia sự kiện “Raptor Rally” ở cơ sở đào tạo của trung tâm Ford Performance được đặt tại Tooele, bang Utah, nước Mỹ với cơ hội trải nghiệm điều khiển những sản phẩm off-road đầu bảng của Ford và tham dự các buổi thảo luận nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe off-road với đa dạng chủ đề.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.