Honor sẽ ra mắt điện thoại gập vỏ sò với màn hình và pin lớn

0
0

 - Honor là một trong những thương hiệu cung cấp một số điện thoại thông minh màn hình gập giá cả phải chăng nhất. Công ty Trung Quốc vốn đã có danh mục sản phẩm màn hình gập khá ấn tượng nhưng Honor vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Một điện thoại thông minh có thể gập lại hoàn toàn mới của Honor sắp ra mắt, chuyên gia ở Digital Chat Station (DGS) tiết lộ. Có vẻ như chiếc điện thoại sắp ra mắt có tên Magic V Flip và sẽ có kiểu dáng vỏ sò.

 

Điều sẽ làm cho Magic V Flip nổi bật so với các điện thoại vỏ sò có thể gập lại khác, đó là nó sẽ có màn hình và pin lớn nhất trong số tất cả các loại thiết bị hiện có trên thị trường.

Mặc dù DGS đã chia sẻ hình ảnh về vỏ của Magic V Flip, nhưng không thể biết điện thoại sẽ trông như thế nào hoặc liệu nó có màn hình lớn và pin như báo cáo tuyên bố hay không.

 

Theo một số chuyên gia mách nước, Magic V Flip sẽ là một trong những điện thoại nắp gập mỏng nhất và nhẹ nhất. Ngoài ra, điện thoại dự kiến ​​​​sẽ có pin 4.500 mAh và mô-đun máy ảnh hình tròn.

 

Honor đã xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu dòng 200 mới vào ngày 27/5 này, nhưng Magic V Flip cũng dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào tháng 6 tới đây.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh phát triển KH-CN và nguồn nhân lực chất lượng cao

(VnMedia) - Một trong 10 nhiệm vụ về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được Chính phủ đặt ra là phát triển KH-CN, đổi mới sáng tạo và nguồn nhân lực chất lượng cao…

Tin tặc đang sử dụng bản vá CrowdStrike giả mạo để phát tán mã độc

(VnMedia) - Những kẻ tấn công đang lợi dụng sự gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng do bản cập nhật lỗi của CrowdStrike vào thứ sáu vừa qua để nhắm vào các công ty.

Cảnh báo mạo danh cán bộ Bảo hiểm xã hội để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới đây đã thông tin cảnh báo mạo danh cán bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội yêu cầu đồng bộ dữ liệu căn cước công dân để chiếm đoạt tài sản.

Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.