Mercedes-Benz Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

0
0

 - Mercedes-Benz Việt Nam chính thức công bố thông tin thay đổi nhân sự cấp cao với vị trí Tổng Giám đốc mới bắt đầu từ 1/7/2024 tới đây.

Theo thông tin từ Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), ông Bradley Kelly – người đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc MBV sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Ông Bradley Kelly là một nhà quản lý của Mercedes-Benz nhưng cũng là một tay đua xe biểu diễn.

Thành công được ghi nhận của ông Bradley Kelly ở vị trí Tổng giám đốc MBV là việc đạt kỷ lục bán hàng vào năm 2022 – cao nhất trong lịch sử của hãng xe Đức này tại Việt Nam. 

Ông đã gia nhập Mercedes-Benz Úc vào năm 2008, ban đầu được giao nhiệm vụ thành lập bộ phận Bán hàng Doanh nghiệp và Bán sỉ. Vào năm 2010, ông trở thành Giám đốc Bán lẻ và sau đó vào năm 2013, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh của Mercedes-Benz Úc và New Zealand. Trong thời gian này, bộ phận của ông đã đạt được giải "Thị trường của Năm" cũng như giải "Thị trường AMG của Năm" hai lần.

Tổng Giám đốc mới của MBV từ 1/7/2024 - Gerd Bitterlich

Người thay thế ông Bradley Kelly từ 1/7/2024 tới đây sẽ là ông Gerd Bitterlich, hiện đang là Tổng giám đốc Mercedes-Benz Ai Cập và vị trí công việc ông sẽ đảm nhiệm là Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam kiêm Trưởng khối Marketing & Sales.

Ông Gerd Bitterlich khi còn ở vị trí Tổng Giám đốc của Mercedes-Benz Ai Cập

Trước năm 2007, ông đã giữ nhiều vị trí Quản lý Cấp cao tại Trụ sở Chính Mercedes-Benz Toàn cầu và Ngân hàng Mercedes-Benz tại Stuttgart, Đức.

Từ năm 2007 đến 2010, ông là Giám Đốc Tài Chính của Mercedes-Benz Bán lẻ trực tiếp tại Luxembourg. Sau đó, ông được bổ nhiệm đến thị trường tại Trung Quốc trong vai trò Tổng quản lý khu vực Đông Trung Quốc cho xe Mercedes-Benz từ năm 2011 đến 2013 và là Phó Chủ tịch & Giám Đốc Tài Chính cho Mercedes-Benz Vans Trung Quốc từ năm 2014 đến 2016. Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại ở Ai Cập, ông Gerd Bitterlich đã có hơn 4 năm ở vị trí Phó Chủ tịch & Tổng Giám Đốc của Mercedes-Benz tại Hàn Quốc. 

Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.