Suýt chết vì cây xương rồng đâm xuyên kính chắn gió

0
0

Cây xương rồng khổng lồ đã đâm xuyên kính chắn gió của xe và suýt đâm nát mặt tài xế.

Cây xương rồng đâm xuyên kính chắn gió
Cây xương rồng đâm xuyên kính chắn gió

Chính quyền bang Arizona, Mỹ, cho biết một tài xế đã thoát nạn sau khi một thân cây xương rồng bay thẳng vào kính chắn gió xe hơi hôm 10-7 ở ngoại ô thành phố Tucson, hãng tin AP cho hay.

Phó cảnh sát trưởng Daniel Jelineo ở quận Pima cho biết tài xế đã lái một chiếc xe thể thao màu đen đâm vào một bụi cây xương rồng saguarotrong khi băng qua một dải phân cách.

Cây xương rồng khổng lồ đã đâm xuyên kính chắn gió của xe và suýt đâm nát mặt người đàn ông.

Khi cảnh sát đến, người đàn ông vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn và bị thương nhẹ. Giám định cho thấy ông này đang lái xe trong tình trạng say xỉn.

Xương rồng saguaro là loài xương rồng khổng lồ, có thể cao hơn 12m. Loài cây này được biết là biểu tượng cho vùng Tây Nam nước Mỹ. Theo Bộ Nông nghiệp Arizona, loài xương rồng saguaro đang được luật pháp bảo vệ. Tất cả các hoạt động di dời, phá hủy đều bị coi là phạm pháp.

(Theo PLO)


Ý kiến bạn đọc


Hơn 1.000 xe hàng hóa ùn ứ tại các cửa khẩu chờ thông quan

(VnMedia) – Theo Bộ Công Thương, thống kê ngày 2/4/2020 cho thấy có 880 xe xuất khẩu và 650 xe nhập khẩu qua các cửa khẩu. Trong khi đó, tổng số xe còn tồn là 1.126 (tại cửa khẩu Lạng Sơn, Quảng Ninh).

Ứng dụng NCOVI cán mốc 5 triệu lượt tải

(VnMedia) - Theo số liệu thống kê mới nhất từ Cục Tin học hóa - Bộ TT&TT, tính đến 12h ngày 4/4, ứng dụng khai báo tự nguyện toàn dân NCOVI đã có 5.210.000 lượt. Cùng 

Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…